NEW IN: NORDSTJERNE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-nordstjerne/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

NEW IN: NORDSTJERNE

Þegar ég sá hann fyrst vissi ég að ég yrði að eignast hann. Sá allra fallegasti vasi sem ég hef augum litið. Í gær ákvað ég að láta verða að því og fór í Snúruna og keypti mér þennan fallega vasa frá Nordstjerne. Ég er búin að suða og suða um hann en ákvað svo að hann væri bara gjöf til mín frá mér. Gerist ekki betra. Hann er svo virðulegur og ekki er það verra að leyfa honum að standa á marmarabakkanum sem ég keypti mér líka í Snúrunni. Ég ætla bara að leyfa myndinni að njóta sín en ég keypti mér stærri gerðina af vasanum. Hann fæst í Snúrunni í svörtu, gylltu möttu og gylltu eins og minn er. Vasinn kostar 16.990 kr og fæst í Snúrunni Síðumúla 21 og á Snúran.is hér.

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?