NEW IN: NIKE JUVENATE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-nike-juvenate/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

juvenate
Greinarhöfundur keypti skóna sjálfur.

NEW IN: NIKE JUVENATE

Þegar ég var úti var ég alveg að gefast upp á því að finna einhverja þægilega strigaskó líkt og þessa til að nota dagsdaglega. Ég er eiginlega með of háa rist í Air Max Thea skóna sem hafa verið í uppáhaldi hjá mér en þeir meiða mig eftir mikla notkun. Þessir hinsvegar eru mun mýkri og léttari. Vinkona mín á svona svarta en þegar ég sá þessa í búðinni þegar ég var á leiðinni að kaupa hennar týpu kolféll ég fyrir þessum gráu. Þetta eru skór sem maður þarf ekki að reima og treður maður sér bara í þá. Skórnir eru úr hálfgerðu Tech Fleece efni og eru því ótrúlega mjúkir og hlýjir. Nike Juvenate týpan fæst hér heima en ekki Nike Juvenate Fleece eins og mínir. Endilega skoðið samt hina þar sem ég mæli virkilega með þeim þar sem þeir eru svo þægilegir.

Svartir Nike Juvenate hér – Gráir Nike Juvenate hér

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?