NEW IN: NIKE EPIC RUN LUX


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-nike-epic-run-lux/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

nikeepic

NIKE EPIC RUN LUX

Þið vitið ekki hversu lengi ég er búin að bíða eftir æfingabuxum með flottum “mesh detailum”. Það verður að viðurkennast að það er miklu meira úrval af fötum í æfingaskúffunum mínum heldur en af dagsdaglegu flíkunum. Um daginn nældi ég mér í snáka mynstraðar buxur sem ég sagði ykkur frá og þegar ég sá þessar gat ég ekki hætt að hugsa um þær. Þægilegri verða buxur ekki- sama snið, annað mynstur og mesh-detailar (eða svona þunnt netaefni). Ég er svo svarthvít þessa dagana svo að þessar buxur slógu rækilega í gegn hjá mér en þær koma einnig í rauðbleiku og bláu. Sjálf fann ég þær inn á Air.is. Er búin að nota þær heilan helling í ræktinni og líka bara heima við. Einstaklega smart heima outfit – buxurnar við V-neck og Birkenstock sandalarnir mínir sem eru örugglega besta jólagjöf sem ég hef fengið. Núna verð ég að hætta að versla í æfingafataskápinn og einbeita mér að hinum þar sem ég er mun óánægðari með hann. Finnst ég aldrei eiga neitt til að fara í. Ég var nýbúin að bera á mig brúnkukrem á handleggina þegar ég tók myndina svo ekki dæma hvítu tásurnar mínar, haha! Hér glittir líka aðeins í glænýja parketið á heimilinu sem ég er í skýjunum með. Líður eins og ég eigi heima í Skandinavískum sumarbústað og ég er að elska það.

Nike Epic Run Lux Buxur fást hér og sjálf nota ég XS
Untitled-1

Vöruna fékk ég senda sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?