NEW IN: NIKE EPIC LUX TIGHT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-nike-epic-lux-tight/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

nikenewin

NEW IN: NIKE EPIC LUX TIGHT

Fyrir jól fékk ég mér þessar klikkuðu (að mínu mati) æfingabuxur. Get ímyndað mér að öllum finnist þær ekki flottar en ef þú myndir finna hvað þær eru mjúkar og þægilegar myndi þér snúast hugur. Ég vil helst hafa allt svart og hvítt í ræktina þessa dagana og er komin með dauðleið á allri litagleðinni. Buxurnar finnst mér svo hrikalega klikkaðar að ég hef stundum verið að þvo þær að kvöldi til svo að ég geti notað þær aftur daginn eftir. Ég var búin að leita út um allt af þeim í stærðinni minni en fann þær svo að lokum í uppáhalds bætiefnabúðinni minni Líkama & Lífsstíl í Sporthúsinu.

Ég fékk svartan nike bol og gráa peysu í jólagjöf svo nýja dressið mitt er ansi flott. Stundum bara verð ég að kaupa mér ný æfingaföt til að drífa mig áfram í ræktinni en ég er þó alltaf dugleg að mæta. Þar sem janúar er mættur á svæðið og venjuleg rútína farin aftur af stað varð ég að deila með ykkur uppáhalds æfingunum mínum.  Mér finnst alltaf lang lang skemmtilegast að gera axlaræfingar í ræktinni og hafa þær æfingar verið í uppáhaldi hjá mér síðan ég byrjaði að fara í ræktina fyrir miljón árum síðan.

Hér fyrir neðan má finna uppáhalds axlaræfingarnar mínar í augnablikinu en ég
æfi axlirnar tvisvar í viku svo ég lyfti yfirleitt léttar einn daginn og þyngra hinn.

AXLIR
Upphitun 10 mín á skíðavél

Sitjandi Arnold Axlarpressa með handlóðum 3x 15
Axlapressa með stöng fyrir aftan haus mjög hægt 3x 15
Lyfta lóðaplötu með báðum höndum 3x 15
Róður að höku með stöng mjög hægt 3x 15
Hliðarlyftur með handlóðum (ein í einu) 3x 12 10 8 (þyngja í hvert sinn)
Báðar hendur í cable og krossa 3x 12
2-3 Magaæfingar 3x 15

Cardio á nýja stigatækinu í World Class í 15 mín (eða venjulegri stigavél)

Buxurnar fást í Líkama & Lífsstíl í Sporthúsinu og á netinu hér
Sjáumst á æfingu!
Untitled-1

Comments

  1. Hildur
    January 6, 2015 / 23:25

    Otrulega gaman að fa svona æfingablogg og fa nýjar hugmyndir um æfingar! Og buxurnar sjúúkar!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?