NEW IN: MK


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-mk/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

mk

Nýja Michael Kors taskan mín er hvað mest í uppáhaldi af því sem ég keypti mér úti. Önnur hver íslensk stelpa á svona svarta svo ég ákvað að fá mér hvíta. Alveg smá risky upp á það að verða skítug en það er lítið mál að þrífa hana. Hún er alveg frekar stór en þar sem ég er alltaf að burðast með tölvuna með mér fram og til baka er frábært að það sé hólf fyrir hana.

Mér tókst að verða bitin af einhverri frábærri pöddu úti og ligg því fárveik hérna heima með einhverskonar eitrun að horfa á Netflix á meðan sýklalyf vinna úr þessu. Var búin að vera virkilega ólík sjálfri mér og var ekki búin að sofa í þrjár nætur þegar ég ákvað að skottast til læknis. Hata að fara til læknis en alltaf
betra að vera viss! 

ps. dreg úr Bianco leiknum eftir smá ertu búin að taka þátt?

[show_shopthepost_widget id=”125934″]

Comments

 1. Birgitta Sigurdardottir
  June 25, 2014 / 21:36

  Til hamingju með gullmolann! Svo fallegur
  Láttu þér batna mús <3

  • June 25, 2014 / 21:39

   Sé þig bara fyrir mér að grípa hana í myrkrinu og dansa MK dansinn 😀

 2. Erna Sigurðar
  July 16, 2014 / 23:20

  hvaða týpa er þetta?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?