NEW IN: LACE TOP


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-lace-top/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Toppinn keypti ég mér sjálf.

NEW IN: LACE TOP

Varð að skjótast í VILA og Vero Moda aðeins fyrir helgina til að næla mér í þennan flotta topp sem er reyndar til í báðum verslunum. Hér mátaði ég hann við Only gallabuxur sem fást í Vero Moda til að sjá heildar lúkkið. Ég sé fyrir mér að vera í dressinum við víðan blazer. Toppurinn er úr flottri grófri blúndu og er tvöfalt efni yfir brjóstin og örmjóir hlýrar. Ég fýla hann mjög vel en hann sýnir mjög mikið en það má stundum. Mér finnst hann langflottastur við háar gallabuxur en ég held að þessi verði málið um helgina en þeir rjúka út og þess vegna vildi ég skrifa þessa færslu eins hratt og ég gat. Toppurinn kostar nefnilega einungis 3.490 kr og hlaupið út í Kringlu eða Smáralind ef að ykkur langar í hann.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?