NEW IN: HOME


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-home/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

nyttparket

NEW IN: HOME

Eins og þið vitið er allt búið að vera á floti hér í íbúðinni okkar af iðnaðarmönnum síðastliðnar þrjár vikurnar. Nú erum við loks flutt inn aftur og er ég ekkert smá ánægð með nýja parketið á íbúðinni. Það er eins og þetta sé glæný íbúð núna og breytir ekkert smá lúkkinu. Fyrir jól setti ég á óskalistann minn þetta sæta dagatal frá Snug Studio. Skvísurnar hjá Reykjavík Bútík voru svo yndislegar og færðu mér dagatalið alveg óvænt. Ég fékk að sjálfsögðu bleikt því annað væri bara vitleysa (grey Harry). Ég ætlaði að vera löngu löngu búin að finna stað fyrir það en var ekki viss um hvort að ég ætlaði að líma það á vegginn eða ramma það inn. Fannst svo að lokum lang snyrtilegast að ramma það inn. Það er svo gaman að gera svona smá extra fyrir íbúðina núna og lappa aðeins upp á hana. Ramminn sem passar best er 50×70 Strömbý úr Ikea. Dagatalið fæst einnig í hvítu og svörtu.

Nýju kopar blómapottarnir mínir frá Skjalm P sem fást inn á Snúran.is eru svo fínir þarna á gólfinu hjá plagatinu en ég var í raun bara að reyna að finna stað fyrir hvort tveggja þegar ég ákvað að stilla þessa upp þarna. Þeir eru alveg í stíl við kopar bakkann minn sem er ekki ýkja langt frá pottunum.  Ég var ekki með neina einustu plöntu á heimilinu og fannst mér alveg vanta smá grænt hér inn. Ég keypti gerviplöntur í Ikea á eitthvað smotterí ásamt rammanum í dag til að fullkomna þennan sæta stað í íbúðinni. Harry er vanur að geyma hjólið sitt á þessum stað og er hann búinn að vera að væla um að fá að setja það aftur þangað en nú hef ég loks ástæðu til þess að banna honum að hafa hjól í stofunni (karlmenn)!

Fyrir ykkur forvitnu sem eru mögulega í parket hugleiðingum þá völdum við harðparket frá Balterio í Agli Árnasyni í litnum Eik Cabin (að ég held alveg pottþétt). Ótrúlega fallegt og líður okkur eins og íbúðin sé tíu fermetrum stærri en hún var.

Dagatal frá Snug Studio 3.500 kr fæst hér í bleiku – Skjalm P kopar blómapottur lítill og stór fást hér
Untitled-1

Vörurnar fékk ég sendar sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?