NEW IN: GUCCI SHADES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-gucci-shades/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

 

Færslan er unnin í samstarfi við Optical Studio og gleraugun fékk ég að gjöf.

NEW IN: GUCCI SHADES

Þessi stórkostlegu sólgerlaugu eru frá heimsfræga merkinu Gucci sem er til sölu í verslunum Optical Studio hér á landi. Ég kolféll fyrir þeim um leið og var ekki að lengi að velja þau til að koma með mér heim af öllum úr línunni. Fíngerð, svört og gyllt með flottum smáatriðum. Á vorin finnst mér gaman að gleðja hjartað með sólgleraugum en eftir að ég fór í laseraugnaðgerð hef ég haft mikið gaman af því að kaupa mér flott og vönduð sólgleraugu. Parið kostar 41.990 kr og hægt að fá án virðisauka í Leifsstöð sem ég mæli hiklaust með því að notfæra sér. Nýja línan frá Gucci er stórkostleg í einu orði sagt. Hún er blanda af nýju og retro og má sjá bæði gömul og ný Gucci logo á gleraugunum sjálfum. Mörg gleraugnanna eru over the top og önnur látlaus og töffaraleg eins og þessi en öll eiga það sameiginlegt að vera í ekta Gucci stíl. Gleraugnahulstrin eru heldur ekkert síðri en öll gleraugun koma í velúr klæddu veglegu hulstri í skemmtilegum lit en ég valdi mér þetta fallega fjólubláa sem öskrar ,,over the top”. Ekki bara Gucci gleraugnaumgjarðirnar hafa verið í endurnýjarferli heldur allt merkið eftir að forsjóri Gucci, Marci Bizzari gerði Alessandro Michele að yfirhönnuði hjá Gucci. Hann hefur verið í hönnunarteymi Gucci í um 12 ár en er í raun alveg óþekktur og kom þessi ákvörðun forstjóran mikið á óvart í tískuheiminum. Alessandro segir lífið nú til dags ekki vera auðvelt og segir fólk þurfa að leyfa sér að dreyma. Alessandro er þekktur fyrir að blanda saman hátísku við götustíl og sést það vel á gleraugnaumgjörðunum en þær eru af spanna allan skalann. Ég er sammála Alessandro og set á mig nýju gleraugun og læt mig dreyma!

Það er ótrúlega skemmtilegt að gera sér ferð í Optical Studio og skoða línuna í heild sinni en
sjón er sögu ríkari og er verslunin staðsett bæði í Smáralind, Keflavík & Leifsstöð.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?