NEW IN: DR MARTENS VETRARSKÓR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-dr-martens-vetrarskor/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Skóna keypti ég mér sjálf.

NEW IN: DR MARTENS VETRARSKÓR

Langaði svo að sýna ykkur nýju vetrarskóna mína sem ég keypti mér í fyrradag í Boston. Ég kom heim frá Boston í morgun en það var yndislegt að fara í fyrsta stoppið sitt eftir tveggja mánaða hlé. Ég tók Harry minn með og nutum við þess að ganga um miðborgina í ísskulda. Ég var búin að hafa auga með þessum skóm frá Dr. Martens en þeir eru loðfóðraðir og virkilega slitsterkir. Ég á enga svona góða skó til að nota dagsdaglega í kuldanum hér heima og var ekki lengi að festa kaup á þá. Ég keypti mína í Dr. Martens verslun á Newbury Street en þeir fást á NTC.is hér í brúnu og í verslunum GS Skóm. Skórnir eru mjög groddaralegir en ég er nú yfirleitt ekki fyrir þannig skó en þessir eru rosalega töff og þjóna tilgangi sínum vel. Mér var að minnsta kosti ekkert kalt á tánum í frostinu í Boston og hlakka til að nota þá óspart hér heima. Ég tók stærðinni stærra en ég nota vanalega til að geta farið í aðeins þykkari sokka. Ég er með háa rist og finn fyrir smá óþægindum ofan á henni en hef heyrt frá öðrum að skórnir víkki.  Í lok janúar fer ég síðan til Toronto í annað sinn og hlakka til að taka ykkur með í ferðalög næstu mánaða á Snapchat (thorunnivars).

Skórnir heita Dr. Martens Leonore Wyoming fyrir áhugasama

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?