NEW IN: COZY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-cozy/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

newin
Greinarhöfundur keypti vörurnar sjálfur.

NEW IN: COZY

Það læddust tvær vörur í körfuna mína inn á ASOS á dögunum en það voru loksins Calvin Klein Modern náttbuxurnar sem mig hefur dreymt um svo lengi. Alltaf þegar ég hef ætlað að kaupa þær hafa þær verið uppseldar í minni stærð. Loksins fann ég þær svartar í stærð Small og þú veist ekki hvað ég hlakka til að hanga í þeim hér heima og sofa í á nóttunni. Ég elska svo mjúku vintage  hlýrabolina frá NIKE og kom þessi flotti með í körfuna. Þá var þetta orðið gott og ég hætti að versla. Þetta verður gott dress hér heima fyrir í Calvin Klein topp innan undir. Þetta voru örugglega hröðustu net kaup sem ég hef gert þar sem ég þurfti ekki að hugsa mig tvisvar um. Núna þarf ég virkilega að fara leggja frá mér kreditkortið…en hver elskar ekki tilfinninguna þegar maður fær mailið “Your order has been shipped”. Af hverju eyðir maður samt alltaf lang mestum pening í föt sem maður notar örsjaldan og týmir svo aldrei að kaupa sér kosý föt sem maður gjörsamlega slítur í göt, haha!

Þú færð fötin hér:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?