NEW IN: COZY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-cozy-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

newincozy

Vörurnar keypti ég mér sjálf.

NEW IN: COZY

Í fyrra kynntist ég verslun að nafninu Oysho í Barcelona á Spáni. Nú er ég stödd á Spáni og var búin að steingleyma versluninni en það kom heldur stórt bros á mína þegar ég rakst á hana í verslunarmiðstöð hér í Dénia. Mig langaði að kaupa allt en gekk út með nokkrar vörur en í uppáhaldi er cozy gallinn hér til hægri en dressið gerist varla meira ég. Peysuna er hægt að nota bæði cozy og ekki en hún er mjög lík uppáhalds peysunni minni úr VILA. Eiginlega glöð að eiga eina til vara þar sem ég nota hina alltof mikið. Þetta dress verður ofnotað í vetur og líka eftir flug en þegar sólarhringurinn er í rugli er mér alltof vo kalt. Einnig keypti ég mér krúttlegan nátt-samfesting en hann er líka ótrúlega mjúkur og þægilegur. Fjárfesti einnig í æfingastuttbuxum og sokkum í versluninni en ég hef notað þær vörur sem ég keypti í fyrra óspart. Oysho er í eigu Inditex sem er sami aðili og rekur Zara. Þess vegna er allt morandi í þessum verslunum hér á Spáni og ætlaði ég bara að mæla með henni við ykkur. Í henni er hægt að finna svo ótrúlega mikið af kósy fatnaði sem maður á aldrei nóg af. Ég ætla aftur á morgun í verslunina og kaupa nokkra hluti sem eiga eftir að nýttast mér vel í vetur en það er smá skrítið að versla í 27 gráðu hita eitthvað fyrir -5, haha! Ég var að panta mér náttslopp af Asos í síðustu viku annars hefði ég klárlega keypt einn í Oysho. Annars hef ég verið meira en lítið stillt hér í búðunum á Spáni en ætla að gera smá haustinnkaup á morgun þar sem ég kemst sjaldnast í fatabúðir þegar ég er í vinnustopppum.

Nátt-samfestingur hér – Kósygalli hér

Save

Save

Save

Comments

  1. María Rosario
    September 26, 2016 / 13:19

    Hvernig er hægt að gleyma Oysho!
    Svo ánægð að þú skyldir kíkja inn í hana – allt svo fallegt 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?