NEW IN: BRALETTE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-bralette-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

bralette bralette2
Ég er búin að hafa augastað með þessum litla blúndu topp eða “bralette” eins og þeir kallast á útlenskunni frekar lengi. Stíllinn minn er að verða rómantískari og dúllulegri með hverjum deginum sem líður og elska ég svona litlar flíkur sem gera svo mikið. Ég er mjög oft í svona dúllum þegar ég er að fara eitthvað fínt eða þegar ég vil að það sjáist í smá blúndu. Þegar ég þessi kom í seinustu viku í Vila bað ég stelpurnar um að taka hann frá strax fyrir mig. Ég fór svona 3 ferðir til að sjá hvort að hann væri kominn en hann lét sko bíða eftir sér en loks varð hann minn í dag. Ekkert lítið fallegur. Upp á síðkastið er ég búin að vera að vinna minna og minna í Vila sem er jú mjög hagstætt fyrir bankareikninginn en svo þegar ég mæti missi ég mig. Í dag nefnilega kom ég heim með nýjar buxur, bol og þennan topp. En ég ætla að hugga mig við það að ég megi þetta þar sem ég vonast nú til að öll fötin mín seljist á morgun á Pop Up markaðinum! Það eru svo fá föt eftir í skápnum að ég fékk vægt taugaáfall um daginn. Í kvöld er ég að fara að setja upp Pop Up markaðinn og svo bruna ég beint í dinner og kokteil með Vila stelpunum og sé ykkur svo fersk á slaginu 12 í hádeginu á morgun.

Toppurinn fæst í Vila og fékk ég mér stærð Medium (svolítið litlir í stærðum).

Pop-Up markaðurinn er á Smiðjuvegi á hæðinni fyrir ofan Vatnsvirkjann og verður opinn á milli 12-17.
Ég verð á svæðinu með föt í stærð XS-S og skó 36-37.

Comments

 1. Jórunn
  July 19, 2014 / 20:22

  Hann er ekkert smá fallegur verð að fá mér einn svona 🙂

 2. Sarascime
  July 19, 2014 / 21:12

  Svaka flottur, fann mer nokkra svipaða i h&m 🙂 mannstu hvað hann kostar?

 3. Gigja
  July 21, 2014 / 21:21

  Ekkert smá fallegur !!! Veistu hvað hann heitir ? By erlendis en næ ekki að finna hann i google :-/

  • July 21, 2014 / 21:28

   Já hann heitir Emilia og er frá undirmerkinu Pieces 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?