NEW IN: BIANCO x CAROLINE BERG ERIKSEN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-bianco-x-caroline-berg-eriksen/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við Bianco og skóna fékk ég að gjöf.

NEW IN: BIANCO x CAROLINE BERG ERIKSEN

Á dögunum rakst ég á þessa gullfallegu hæla frá Bianco sem hannaðir voru í samstarfi við bloggarann Caroline Berg og ég varð að eignast þá. Ég dýrka hvað Bianco vinnur með mörgum hæfileikaríkum bloggurum en þetta er þriðja parið sem ég eignast frá versluninni sem er hannað í samstarfi við bloggara. Þessir eru án efa þeir fallegustu í safninu núna en ég þegar ég eignaðist þá var ég ekki lengi að byrja að nota þá og á morgun er annað tilefni. Þeir eru ótrúlega fallegir á fæti og líta út fyrir að vera dúkkuskór í stærð 36 vegna þess hve háir þeir eru. Þeir eru furðulega þægilegir miðað við hæð en viðurkenni alveg að ég var smá þreytt að standa á þeim í partýi á dögunum en stundum fórnar maður sér fyrir útlitið. Skórnir eru leður að innan og þess vegna mótast þeir þægilega að fætinum. Get ekki annað sagt en að ég er í skýjunum með þá og eru þeir líka bara svo fallegir uppstilltir hér heima.

Bianco CBE Illusional Shade Shoes 12.795 kr

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?