NEW IN BEAUTY 2015


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-beauty-2015/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

newinbeauty

NEW IN BEAUTY 2015

Nú skoða ég rosalega mikið af “bjútí” fréttasíðum og fylgist mjög spennt með nýjungum. Árið 2015 verður stútfullt af skemmtilegum nýjungum og ákvað ég að taka saman þær sem mér finnst hvað mest spennandi. Nokkrar eru aðeins meira spennandi en aðrar en ég elska þegar uppáhalds merkin mín koma með eitthvað nýtt sem er gaman að prófa. Það eru miklu miklu fleiri nýjungar en þessar hér en ég ákvað að taka saman þær sem koma frá merkjunum sem fáanleg eru hér á landi.

1. Smashbox Photo Finish Primer Water – þessa vöru er ég hvað spenntust að prófa. Primer vatn? Ha? Ég get varla ímyndað mér hvernig þetta mun virka en um leið og þetta lendir á klakanum mun ég skottast út í búð og næla mér í eintak. Þetta verð ég að prófa og segja ykkur frá. Vatnið á að vera eins og orkudrykkur fyrir andlitið og kannski svipar til vatnanna frá MAC.

2. bareMinerals Complexion Rescue – um daginn fékk ég að sjá þessa vöru með berum augum en ég var búin að sjá hana á nokkrum snyrtivörufréttasíðum. bareMinerals er alltaf fyrst til að koma með “revolutionary” nýjungar á markaðinn og er ég ótrúlega spennt að prófa þennan nýja gel farða sem þeir hafa hannað í tíu mismunandi litum. Farðinn á vera últra rakagefandi og “ljómandi”.

3. Bobbi Brown Extra Illuminating Moisture Balm – nýtt krem sem færir manni fallega ljómandi húð á augabragði. Færir grárri og litlausri húð ljóma á ný. Mér finnst alltaf gaman að prófa svona vörur bara til þess að sjá hvort að þær virki. Bobbi klikkar sjaldan því er ég mjög spennt að sjá útkomuna og vona innilega að þessi vara fari í sölu hér á landi.

4. Anastasia Liquid Lipsticks – árið 2014 voru blautir varalitir mjög vinsælir og slógu þar á meðal í gegn hjá mér. Ég er búin að horfa á fjölmörg YouTube myndbönd um þessa stórglæsilegu varaliti og hlakka mjög til að næla mér í stykki. Ég vona innilega að þessir fari í sölu inn á Nola.is fyrr en síðar.

5. Yves Saint Laurent Volupte Tint-In-Oil – að sjálfsögðu kemur uppáhalds merkið mitt með stórkostlegar nýjungar sem ég mun að sjálfsögðu prófa og segja ykkur frá. Það er einungis ein vara frá merkinu sem ég fýla ekki og hef ég prófað næstum allar. Þetta er glæný tegund af varalit búinn til úr olíu. Ég er hrifin af öllu sem unnið er úr olíu og er þess vegna mjög spennt að sjá hvernig þessi kemur út. YSL kemur líka með á markað nýja augnprimer-a sem ég er spennt að sjá hvort að komi í sölu hér á landi.

6. L’Oréal Infallible Pro Matte Foundation – L’Oréal kemur að sjálfsögðu með eitthvað skemmtilegt og nýtt fyrir okkur árið 2015. Nýjast frá þeim er þetta nýja alveg matti farði sem ég hef séð nokkrar YouTube skvísur fjalla um nú þegar. Ég fýla flest alla farða frá L’Oréal mjög vel og hlakka til að prófa þennan. Farðinn á að endast mjög lengi og hægt er að nota hann til að fá litla þekju eða byggja hann upp til að fá mikla.

7. The Body Shop Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask – árið 2014 varð ég hrifnari og hrifnari af möskum sem maður má sofa með og klikkar The Body Shop sjaldan. Í ár náði merkið mér alveg með Argan olíu línunni og held ég að ég hafi keypt nánast alla línuna og sumar vörur tvisvar.  Á nóttunni endurnýjast húðin tvisvar sinnum hraðar en á daginnog því er klárt mál að maður er að missa af miklu ef maður hugsar ekki vel um húðina á meðan maður sefur. Ég er ansi spennt að prófa þennan maska.

8. Dior Cheek & Lip Glow – í fyrra kynntist ég vara- og kinnalitunum frá YSL mjög vel og hlakka ég til að sjá hvort að þessir standist væntingar mínar. Formúlan er allt öðruvísi og er mun gelkenndari en þeir sem ég hef verið að nota. Það verður spennandi að sjá hvort að þessir munu tröllríða snyrtivöruheiminum eins og Kiss & Blush gerði.

9. Clarins Light Lip Comfort Oil – okay allt með olíu nær mér strax. En Clarins er merki sem kemur mér alltaf skemmtilega á óvart. Því fleiri vörur sem ég prófa því heillaðari verð ég. Þessi vara olía er partur af vorlínu merkisins og hef ég ekki hugmynd um hvort að þær komu í sölu hér á landi. Annars mun ég klárlega senda einhvern erlendis eftir þessum fyrir mig. Litirnir eru gullfallegir og hlakka ég til að sjá hvernig útkoman verður.

10. Estée Lauder Double Wear Maximum Cover – Ég er alltaf jafn hrifin af vörunum frá Estée Lauder en hef nú ekki fjallað um margar hér inn á. Flestar hef ég kynnst í gegnum mömmu og á þessi farði að hylja frábærlega ör, tattoo, fæðingarbletti, sólarbletti eða æðar. Mér líkaði ótrúlega vel við BB kremið sem ég prófaði frá þeim í vor og hlakka til að sjá hvernig fólk fýlar þennan.

11. MAC Prep + Prime 24 Hour Extend Eye Base – glænýr primer frá MAC sem á að halda augnfarða lengur ferskum og flottum allan daginn. Það eru svo margar nýjungar frá MAC að það var erfitt að velja eina. Þessi primer á að vera algjört æði enda er ég alltaf að leita að primer sem stendur við það sem hann lofar. Þessi er ríkur af andoxunarefnum og E vítamínum og á að henta öllum húðgerðum og tónum.

 Listinn varð heldur lengri en ég hafði ætlað mér en ég er ótrúlega spennt fyrir komandi ári. Mér finnst líka svo gaman þegar þið biðjið mig um að fjalla um eitthvað sérstakt og reyni ég að verða að óskum allra. Í augnablikinu er ég að prófa hárvörunar frá L’anza og hlakka til að segja ykkur frá en fyrstu kynni lofa góðu. Árið verður mjög gott hér á blogginu og hef ég enn meiri tíma en áður til að sinna því þar sem ég er að vinna minna og meira í skólanum sem gerir mér kleift að haga tímanum og sólarljósinu enn betur sérstaklega núna yfir vetrartímann þegar erfitt er að taka myndir. Sumar ykkar hafa tekið eftir snyrtivörutiltektinni minni í dag en ég fyllti heilan risa stóran poka af snyrtivörum (og öðrum af tómum!). Núna er allt voða tómt og ef ég þekki sjálfa mig rétt verður allt fullt aftur eftir nokkra mánuði. Enda er ég nú þegar byrjuð að gera Sephora innkaupalista sem foreldrar mínir fá í hendurnar ásamt nóg af pening þegar þau fara til Bandaríkjanna í sumar.

Ekki gleyma að fylgja mér á Instagram & Snapchat en þið finnið mig þar undir nafninu thorunnivars
Untitled-1
Þessi umfjöllun er ekki kostuð.

Comments

 1. Inga Rós Gunnarsdóttir
  January 17, 2015 / 01:21

  Búin að sjá mikið af Liquid Lips á instagram og hann þornar alveg mattur, minnir á Matte Me frá Sleek. Hrikalega líst mér vel á matta farðann og næturmaskann líka. Spennó 🙂

 2. Lilja Ósk Sigurðardóttir
  January 18, 2015 / 15:59

  Ég er svo spennt! Ég hélt að haustið hefði verið svakalegt hvað nýjungar varðar og vorið virðist verða ennþá stærra! YSL Tint-In-Oil er amazing EN svolítið bleikt, allir litirnir verða skærbleikir eiginlega…. En ég spái því samt að þetta verði heitasta varan í sumar. Næst á dagskrá er að bera saman Clarins og YSL varaolíurnar. Ég er líka búin að prufa Cheek & Lip Glow og það var mjög fallegt en það tók smá tækni að nota það á kinnarnar…

  Hlakka til að heyra hvað þér finnst um nýjungarnar 😉

  -Lilja

  • January 18, 2015 / 20:28

   Þá er Tint-in-oil alveg eitthvað fyrir mig!!! ég er svo spennt 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?