NEW IN: BABYLISS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-babyliss/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

babylyss
Einhvern tíman er allt fyrst. Ég hef aldrei skrifað neitt áður um tækin sem ég nota til að fullkomna hárið á morgnanna. Ég er með mjög slétt hár náttúrulega en þarf að slétta úr nokkrum leiðinlegum sveipum. Ég var án gríns búin að eiga sama sléttujárnið síðan í 9 bekk (10 ár! ansi góð ending!) og ekkert að því. Nema bara það að það tók frekar langan tíma að hitna og ég er búin að missa það í gólfið mjög oft. Ég þarf aldrei að nota svona græjur neitt mikið svo ég vildi kannski ekki fjárfesta of miklu í það. En ég slétti oftast bara rétt yfir og meira nú eftir að ég klippti mig svona.

Það var löngu komin tími á endurnýjun svo ég nældi mér í eitt mjög bleikt og fallegt frá BaByliss sem heitir Pro230 Ionic. Það var ekki fyrr en ég prófaði þetta að ég fattaði hvað mitt var orðið lélegt. Það tekur svona 2 sek fyrir þetta að hitna og er svona sérstakt afrafmögnunar dæmi í járninu sem hægt er að nota ef hárið er mjög rafmagnað. Meiri snilldin. Járnið hitnar mest upp í 230°C og eru platan mjög mjó og löng sem ég fýla mjög vel og hentar vel ef þú ert fær í að krulla á þér hárið með sléttujárni. Kærastinn minn er líka mjög ánægður með hitahlífina sem fylgir með járninu svo ég get gengið frá því um leið og ég er búin að nota það. Hann fer alltaf á eftir mér á fætur og hatar að ganga frá járninu fyrir mig. Minnir að hann hafi klappað þegar ég sýndi honum snilldina.

Járnið fæst á netinu hér & í næstu verslun Elko

Comments

  1. Sunny
    May 23, 2014 / 23:39

    Snilld. Mitt er líka 10 ára, alveg kominn tími á það að endurnýja.
    OF gott verð á þessu!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?