NEW IN: BABY BLUE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-baby-blue/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_5664

Í dag datt ég alveg óvart inn í Kringluna og beint inn í Vila. Þar fann ég mér þennan gullfallega ljósbláa bol með blúndum að neðan. Ég var ekki lengi að fara með hann á kassann og borga fyrir hann. Mátaði hann ekki einu sinni en fór svo heim eftir vinnu og skellti mér í hann og viti menn hann var fullkominn. Sjúklega flottur við háar svartar gallabuxur. Ég tók hann í medium (nota oftast nær XS í Vila) og nær hann vel yfir buxnastrenginn er samt frekar stuttur en ég vildi frekar hafa hann aðeins oversized heldur en stuttann. Ljósblár er klárlega uppáhalds liturinn minn í augnablikinu og hlakka ég til að klæðast þessum meira í sumar.

Kemur í ljósbleiku, hvítu og ljósbláu í stærðum S-XL og kostar 5.790

ps. mynd gæðin í kvöld aðeins að stríða mér- þið fyrirgefið mér það!

Comments

  1. July 9, 2014 / 22:01

    Flottur þessi, hlakka til að sjá þig í honum 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?