NEW IN: ANASTASIA GLOW KIT GLEAM


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-anastasia-glow-kit-gleam/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Vöruna keypti ég mér sjálf.

NEW IN: ANASTASIA GLOW KIT GLEAM

Þessa fegurð eignaðist ég á dögunum en Glow Kit frá Anastasia Beverly Hills hefur verið á óskalistanum í dágóðan tíma. Þau voru að koma í sölu á Nola.is og varð ég að eignast það. Ég fékk mér Gleam palettuna en mér fannst vera með fleiri bleiktóna litum sem ég væri líkleg til að nota. Formúlan er einstök: kremuð og mjúk og það er eins og ég hafi sett höfuðið ofan í fullan pott af highlight. Ég prófaði bæði litina Starburst og Crushed Pearl í báðir eru þeir einstaklega fallegir. Maður þarf að vanda sig við að setja ekki of mikið til að verða ekki eins og diskókúla en ég hef sjaldan séð jafn mikin ljóma frá einni vöru. Það besta við vörurnar frá Anastasia Beverly Hills er að maður getur keypt áfyllingar á þann lit sem maður notar mest. Ég geri það til dæmis alltaf með Contour paletturnar frá merkinu.  Það sparar pening og endurnýtir maður umbúðirnar. Þú færð Glow Kit inná Nola.is hér.

glowkitgleam

Hér sést vel hvað Glow Kit gefur ótrúlega fallegan ljóma á hæstu punkta andlitsins. Hér notaði ég tvo neðri litina Starburst og Crushed Pearl til að fá fallegan og sumarlegan ljóma fyrir árshátið.

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?