NEW BEDROOM DETAILS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-bedroom-details/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Rúmteppið fékk ég að gjöf.

NEW BEDROOM DETAILS

Uppskriftin að hinni fullkomnu sunnudagsfærslu er yfirleitt blanda af heimilsvörum eða snyrtivörum. Í dag langaði mig að sýna ykkur nýja rúmteppið mitt frá nýju netversluninni Dimm sem opnaði á dögunum. Ég er ekki búin að vera virk hér á síðunni í um það bil viku þar sem ég var með mjög þétta flugskrá og hef varla komið heim til mín en nú er ég komin í nokkurra daga frí. Rúmteppið er afskaplega fallegt og látlaust eins og þið sjáið en það er mjög erfitt fyrir mig að taka myndir inn í svefnherbergi þar sem það er svo lítið en þið sjáið á myndinni til hægri hversu fallegt það er, ljósgrátt og beige með fiskibeinamynstri. Teppið er handofið í Tyrklandi með sömu vefnaðaraðferðum og tyrknesk handklæði. Þau eru úr hágæða bómull með handhnýttu kögri og má nota það í fleiri en bara sem rúmteppi. Ég valdi mér það í þessum fallega ljósgráa lit en þau koma í allskonar litum. Það er svo yndislegt og mjúkt og ég elska að stelast undir það. Við vorum með mjög þykkt og þungt rúmteppi áður en það passaði illa bæði vegna þess að það var í kolvitlausum lit og of lítið. Þess vegna þykir mér þetta fullkomið í rýmið og gerir allt bjartara og mýkra.

Þið fáið tyrknesku rúmteppin á Dimm.is hér en þau eru uppseld í einhverjum litum en það kemur ný sending í þessari viku.
Endilega fylgist með á Facebook síðunni hjá Dimm hér

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Comments

  1. Harpa
    April 23, 2017 / 17:04

    Hvert þessara rúmteppa á síðunni er þitt? Sé það ekki 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?