MY TOP 10 SKINCARE PICKS OF 2017


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/my-top-10-skincare-picks-of-2017/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf en aðrar keypti ég mér sjálf.

MY TOP 10 SKINCARE PICKS OF 2017

Gleðilegt nýtt ár og gleðilegt nýtt blogg ár sem verður stútfullt af skemmtilegum og fræðandi færslum á milli himins og jarðar. Mig langaði að byrja árið á flokknum sem mér finnst hvað mest spennandi en það er húðumhirða og langaði mig að fara yfir þær vörur sem ég notaði hvað mest árið 2017. Eins og þið vitið þá notaði ég margar snyrtivörur árið 2017 en frá degi til dags notaði ég yfirleitt alltaf það sama. Snyrtivörur koma og fara en þær sem haldast í rútínunni eru þær sem virka og gera húðinni gott. Á þessu ári byrjaði ég að taka aðeins meira í gegn hjá mér meira hvað varðar innihalds efni og reyndi að velja alltaf það allra besta og byrjaði að kaupa mér meira af cruelty free og vegan vörum. Þær vörur sem eru cruelty free eru nú allar merktar með 🐰. Mér finnst alltaf eins og ég væri ekki að vinna vinnuna mína vel ef ég myndi bara sýna ykkur vörur sem fást hér á landi. Snyrtivöruheimurinn er risastór og er úr mörgu að velja og þess vegna vel ég að sýna ykkur líka þær vörur sem fást erlendis en ástæðan er sú að ég vil sýna ykkur það besta í bransanum.

1. Drunk Elephant Lala Retro Whipped Cream 🐰

Þetta krem er stjarna ársins 2017 að mínu mati en þetta er fjórða dollann sem ég fer í gegnum á myndinni. Drunk Elephant vörurnar eru ómótstæðilegar að mínu mati en þær innihalda engin auka- eða skaðlega efni og það má einungis finna innihaldsefni sem gera húðinni gott. Þetta krem er þykkt og gefur mikinn raka án þess að verða feitt á húðinni. Smýgur inn á orskotsstundu og er fullkomið undir farða. Kremið er blanda af 6 afrískum olíum og heldur það raka í húðinni tímum saman. Þetta krem er fullkomið fyrir þurra húð.

2. Glamglow Supermud Clearing Treatment*

Þessi yrði líklegast kosinn maski ársins 2017 en hann hefur farið hamförum á árinu. Það hefur meira að segja orðið Supermud skortur á landinu nokkrum sinnum á árinu. Eftirsóttasti maski landsins stendur líka alveg undir nafni. Besti hreinsimaskinn á markaðnum á mínu mati. Ég nota hann yfirleitt einu sinni í viku og einnig eftir þörfum. Ber hann ekki endilega á alla húðina heldur bara á þau svæði sem þarfnast djúphreinsunar. Það er yfirleitt nebbi, haka og út á kinnar. Maskinn er hannaður til þess að hreinsa djúpt upp úr svitaholum og verður húðin óaðfinnanleg eftir á.

3.  Origins Drink Up Intensive Overnight Mask

Þessi maski berst um topp sætið við Supermud frá Glamglow en þjónar allt öðrum tilgangi. Raka- og næringarmaski frá merkinu Origins sem hefur verið ótrúlega vinsælt eftir að það kom í sölu hér á landi eftir nokkurra ára hlé. Maskann nota ég á nóttunni og blanda við nærandi olíur. Maskinn inniheldur avocado olíu sem fyllir húðina af næringu og raka líkt og lárperan gerir við líkamann þegar við borðum hann. Mér finnst best að nota hann eftir góða hreinsun og það er fátt betra en að leggjast á koddann og finna hvað mér líður vel í húðinni.

4. Drunk Elephant TLC Framboose Glycolic Night Serum 🐰

Þessi vara er kærkominn fyrir þær sem berjast við óhreinindi og áferð á húðinni en þetta næturserum inniheldur 12% AHA/BHA ávaxtasýrur sem slétta yfirborð húðarinnar. Eftir notkun kemur í ljós mýkra, sléttara og meira ljómandi yfirborð. Varan er líka æðisleg áður en maður notar aðrar vörur en hún gerðir það að verkum að aðrar vörur vinna betur og komast dýpra ofan í húðina. Vinnur einnig gegn fínum línum, litabreytingum, umfram olíumyndun og sýnileika svitaholna. Þetta er vara sem ég get ekki sleppt í minni rútínu en ég nota hana 2-3 kvöld í viku. Varan inniheldur engin óæskileg aukaefni eins og allar vörurnar frá Drunk Elephant.

5. Glamglow Supercleanse Clearing Cream-to-Foam Cleanser*

Þessi hreinsir er það nýjasta á þessum lista og hef ég því minnstu reynslunni af henni en rétt eins og Supermud þá er Supercleanse ekkert síðri. Frábær djúphreinsir sem er fljótlægt og þægilegt að nota til þess að hreinsa óhreinindi upp úr svitaholunum eftir langan dag. Frábært að nota hann á milli þess sem þú notar hreinsimaskann til að tryggja að húðin sé alltaf tandurhrein og fín. Hreinsirinn innihedur þrjár mismunandi útgáfur af kolum til þess að djúphreinsa húðina ásamt ávaxtasýrum sem koma jafnvægi á húðina. Mér líður alltaf eins og ég sé að fá smjörþefinn af maskanum þegar ég nota þennan á milli.

6. Clinique Moisture Surge Hydrating Supercharged Concentrate*

Þetta er önnur flaskan á myndinni en ég er búin með heila flösku núna í haust og vetur. Þessi vara er fullkomin fyrir þær sem glíma við extra þurra húð og frábært að nota hana undir rakakremið þitt til að tryggja það að húðin sé vel nærð fyrir daginn. Sérstaklega núna í frostinu en formúlan er þunn og smýgur hratt inn í húðina en veitir 24 stunda raka. Serumið inniheldur hátt hlutfall hýalúrón sýru sem fyllir húðina af raka. Þetta er vara sem verður alltaf til staðar í minni rútínu þegar mér finnst húðin stíf og þurr.

7. La Mer The Tonic Andlitsvatn*

Í ár lærði ég mikilvægi þess að nota andlitsvatn en þau róa, næra og undirbúa húðina okkar fyrir þykku og góðu kremin sem koma á eftir. Þau tryggja það að rakinn smjúgi lengst ofan í húðina í stað þess að sitja bara eftir á yfirborðinu. Þau sjá til þes að sýrustig húðarinnar sé í jafnvægi og ég elska að nota The Tonic frá La Mer til að tryggja það að húðin mín sé í hvaða besta ástandinu til þess að taka við kremum og öðru sem ég nota á húðina. Eftir bæði kvöld- og morgunhreinsun nota ég smá af The Tonic í bómul og strýk yfir húðina. Þá er hún mun mótækilegri fyrir því sem kemur á eftir. The Tonic gefur húðinni samstundis raka, endurnýjar húðfrumur, róar og gefur húðinni ljóma.

8. Drunk Elephant Virgin Marula Luxury Facial Oil 🐰

Eins og að senda húðina í meðferð – en þessi olía frá Drunk Elephant á hug minn allan. Ég nota hana bæði í bland við Origins maskann en líka á eftir sterkari sýrumeðferðum en hún hægir á ótímabærri öldrun húðarinnar og hefur einstaka hæfileika til þess að gera við húðina. Olían er virkilega rík af næringarefnum en það verður ekkert eftir á húðinni eftir notkun og húðin verður ekki feit. Marula olían er alveg ósnert af eiturefnum, ilmefnum og er alltaf í sínu hreinasti formi í Drunk Elephant vörunum. Olían hentar öllum húðgerðum og nota ég hana óspart eftir langar flugferðir.

9. Kiehls Avocado Eye Treatment

Uppáhalds augnkremið mitt og það er einföld ástæða fyrir því. Ríkt af næringarefnum sem að næra og dekra við augnsvæðið og hef ég ekki glímt við neinn þurrk á augnsvæðinu eftir að ég byrjaði að nota það. Kremið er líkt og Origins maskinn ríkt af lárperuolíu sem hefur einstakan lækningarmátt. Það þarf bara örlítið af kreminu á augnsvæðið og nota ég það bæði kvölds og morgna. Augnkremið hefur verið á topp sölulista Kiehls í mörg mörg ár en ástæðan er líklegast sú að kremið virkar og gerir það sem maður ætlast til af því.

10. Mac Prep + Prime Fix +

Ekki beinlínis húðvarða en eitthvað sem ég nota daglega til að viðhalda rakastigi húðarinnar og sérstaklega í flugferðum. Létt rakasprey sem inniheldur vítamín og steinefni sem róa húðina og gefa henni samstundis raka. Mér finnst lang best að nota spreyið yfir farða eftir að ég farða mig og síðan nokkrum sinnum yfir daginn til að fríska upp á útlitið. Ég hef prófað ótal rakasprey en einhvern vegin finnst mér Mac Fix+ alltaf það besta í bransanum og kaupi ég það aftur, aftur og aftur.

Vörurnar frá Origins, Clinique, Glamglow, La Mer og MAC fást hér á landi en Drunk Elephant og Kiehls fást erlendis (t.d. í Sephora).

Comments

  1. Inga Heiða
    January 2, 2018 / 10:31

    Gleðilegt nýtt ár 🙂
    ég keypti Origins Drink Up Intensive Overnight Mask í febrúar og elskaði hann. Svaf með hann og var voða happy.
    Í haust fékk ég brjálað ofnæmi og fór til læknis í prufur og alles og það kom ekkert út úr því. Ég notaði ekki maskann fyrr en í desember og Guð minn góður! Ég vaknaði öll eldrauð, þrútin og augun voru sokkin! Þá henti ég þessum maska! Ég hef aldrei áður fengið ofnæmisviðbrögð. Síðan frétti ég af annarri sem er með nákvæmlega sömu sögu. Þvílík vonbrigði þar sem mér fannst þessi vara æðisleg og var engan veginn að kveikja á perunni að maskinn væri að valda þessum óþægindum 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?