MY MAKEUP ROUTINE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/my-makeup-routine/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

MY MAKEUP ROUTINE

Lengi lengi hef ég verið beðin um að deila með ykkur þeim vörum sem ég nota til að farða mig bæði fyrir flug og dagsdaglega. Þess vegna ákvað ég að taka mynd eftir að ég farða mig eins og ég geri alltaf og deila með ykkur vörulistanum. Þetta eru allskonar vörur og allt í bland en ég nota alls ekki bara eitthvað eitt merki heldur brot af því besta sem ég hef fundið að virki best fyrir mig. Ljómandi húð og fölbleikar eða nude varir einkenna mína dagsdaglegu förðun. Vörurnar eiga það flestar sameiginlegt að gefa mikinn ljóma en ég er með normal húð sem þolir mikinn ljóma án þess að verða olíukennd. Ég reyni að setja vörurnar í þeirri röð sem ég notaði þær en ég byrja alltaf á húðinni og enda á augunum. Svona myndi ég mála mig fyrir flug (fyrir utan augnhárin) og þegar ég fer eitthvað fínt þá skelli ég á mig augnhárum. Ég stjörnumerki þær vörur sem ég hef fengið að gjöf.

HÚÐ

Glamglow Mega Illuminating Moisturizer*

Too Faced Hangover Replenishing Face Primer

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation í lit 3.5

Tarte Shape Tape Concealer hér

Laura Mercier Translucent Setting Powder

Physicians Formula Butter Bronzer

MAC Extra Dimension Blush í litnum Fairly Precious*

Hourglass Ambient Lightning Pallette (allir litir í bland)

Anastasia Beverly hills Glow Kit í litnum Sun Dipped litur: Moonstone (hér)

AUGU

MAC Pro Longwear Paint Pot í litnum Soft Ocre

Anastasia Beverly hills Modern Renaissance Pallette,

litir: Tempere, Warm Taupe og Primavera (hér)

Urban Decay Perversion maskari

Koko Lashes Scarlet Augnhár hér*

NYX Lid Lingerie í litnum Bronze Mirage*

AUGABRÚNIR

Anastasia Beverly Hills Dipbrow Pomade í litnum Ebony hér

Anastasia Beverly Hills Brow Gel í litnum Granite hér

VARIR

Makeup Store varablýantur í litnum Wedding Night*

Charlotte Tilbury varalitur í litnum Pillow Talk

Yves Saint Laurent Gloss Volupte í lit 52*

BURSTAR

Real Techniques Miracle Complexion Sponge

My Kit Co 0.5 Blush & Powder hér

My Kit Co 1.12 My Tapered Crease hér

My Kit Co 0.11 My Perfect Powder hér

Real Techniques Blush Brush

Sigma F35 Tapered Highlighter hér

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Comments

  1. Serena
    October 28, 2018 / 17:58

    Hello Thorunn! Just wondering where you are buying your makeup from. I live in Reykjavik and have no idea where to get the Hourglass blush from! I am about to run out of it.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?