MY FAVORITE PRODUCTS FOR A GOOD NIGHT’S SLEEP


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/my-favorite-products-for-a-better-sleep/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Sumar vörur keypti ég mér sjálf og aðrar fékk ég að gjöf.

MY FAVORITE PRODUCTS FOR A GOOD NIGHT’S SLEEP

Stundum finnst mér lífið snúast í kringum svefn og kenni ég starfinu mínu kannski mest um. Þegar ég horfi á vikuna í heild sinni hugsa ég alltaf hvernig og hvenær ég ætla að sofa. Við eigum öll nóg með allt sem við þurfum að gera yfir daginn. Drekka meira vatn, taka stigann en ekki lyftuna og fara fyrr í rúmið heldur en í gær. Síðastliðið ár hef ég verið að reyna að búa mér til betri svefn rútínu (eins og ungbarn) og fara fyrr í háttinn og njóta þess meira að sofa. Til þess að tryggja það að ég fái sem bestan nætursvefn hef ég bætt mörgum hlutum inn í kvöld rútínuna mína. Það er mælt með því að byrja að róa sig niður fyrir svefn áður en maður verður of þreyttur. Til þess byrja ég yfirleitt á því að fara í heitt bað með olíum og magnesium. Eftir það klæði ég mig í mjúk og þægileg náttföt og drekk heitan tebolla rétt fyrir nóttina. Í dag langaði  mig að tala um þær vörur sem hafa verið í miklu uppáhaldi hjá mér og eru afskaplega auðveldar í notkun. Þarf maður alla þessar vörur? Alls ekki, en ég er ekki frá því að þær hjálpi mér að hvílast extra vel þegar ég þarf á því að halda. Allar þessar vörur eiga það sameiginlegt að vera í daglegri notkun hjá mér og hef notað í nokkurn tíma en þær koma hér fyrir neðan í engri sérstakri röð.

ORIGINS LEG LIFT

Þetta fótakrem er það eina sem kemst að hjá mér en það inniheldur menthol, piparmyntu, cýprus og cítrusvið. Það kitlar aðeins og losar um bjúg og streitu sem kann að safnast saman í fótleggjum. Eftir langa vinnudaga finnst mér fátt betra en að dekra aðeins við fæturna en öll mín þreyta á það til að safnast þar. Ég ber kremið langt upp á kálfa og yfirleitt fer ég í sokka yfir til að tryggja hámarksupptöku og til þess að kremið klístrist ekki í sængurfötin. Fæst í Hagkaup Smáraling og Lyf & Heilsu Kringlunni.

BETTER YOU MAGNESIUM GOODNIGHT SPRAY

Magnesium er orðið ómissandi í minni rútínu og finnst mér betra að leggjast í heitt bað með magnesium eða að spreyja því á þá parta líkamans sem þurfa á því að halda. Þessi útgáfa af magnesium spreyinu er sérhönnuð fyrir nóttina og inniheldur ilmkjarnaolíur eins og chamomile og bergamot sem hafa róandi og afslappandi áhrif á líkamann. Það hefur verið rannsakað að upptaka magnesium í gegnum húðina er meiri en að taka inn hylki og töflur. Spreyið minnkar vöðvaspennu og spreyja ég því hiklaust á staði þar sem ég er með verki, vöðvabólgu eða harðsperrur.  Ég vara ykkur við að maður þarf að byggja upp örlítið þol fyrir þessu og klæjar spreyjið óstjórnlega fyrst en síðan venst það með tímanum. Fæst í Apótekum. Meiri lesning hér.

LOCCITANE LAVENDER PILLOW MIST

Þessa vöru sjáið þið mjög oft ef að þið eruð með mig á Snapchat en það er orðið ómissandi að spreyja smá lavender yfir rúmið áður en ég leggst upp í (meira að segja Harry biður um það). Lavender er þekkt fyrir að hafa róandi áhrif á líkama og sál. Ég spreyta bara örlitlu yfir allt rúmið og koddana svo að það sé bara léttur angan í herberginu en alls engin lavender stibba. Fæst í LOccitane í Kringlunni.

ORIGINS PEACE OF MIND

Varan sem ég hef notað í mörg ár og kaupi aftur og aftur. Ég verð að mæla með þessu við hausverkjasjúklinga til þess að losna við smá spennu sem fylgir miklum hausverkjum. Þetta er aldrei að fara að laga mikinn hausverk en gerir veröldina ögn bærilegri þegar maður nuddar litlum dropum á gagnaugun, bakvið eyrun og andar síðan að sér. Kitlar smá fyrst en losar mikla spennu og gerir lífið örlítið bærilegra um stund. Fæst í Hagkaup Smáralind og Lyf & Heilsu Kringlunni.

THE BODY SHOP PEPPERMINT FOOT SPRAY

Þetta sprey tek ég með mér í öll mín ferðalög en það er rosalega auðvelt að ferðast með þetta og mæli með í ferðalög þar sem ganga er mikil. Fullkomið í borgar- og verslunarferðir En þetta spray gefur instant kælitilfinningu sem er svo góð þegar maður er þrútinn og þreyttur eftir daginn. Ég tek þetta sprey með mér undantekningarlaust í stopp í vinunni og líður mér samstundis betur. Spreyið inniheldur piparmyntu sem kælir og róar þreyttar fætur ásamt því að eyða allri lykt. Fæst í verslunum The Body Shop.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?