MY FAVORITE GLAMGLOW PRODUCTS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/my-favorite-glamglow-products/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf.

MY FAVORITE GLAMGLOW PRODUCTS

Síðan að merkið Glamglow fór í sölu hér á landi hef ég verið forfallinn aðdáandi merkisins. Á þessum tíma hef ég prófað næstum alla maskana frá merkinu en merkið er þekktast fyrir frábæra maska sína og ef að það er einhvern nýjung á leiðinni frá merkinu þá titra ég af spenningi. Glamglow var stofnað í Californiu árið 2010 og hefur fengið verðskuldaða athygli síðan. Maskarnir eru allir svo spennandi og sérstaklega fyrir manneskju eins og mig sem elskar að lesa sig til um innihaldsefni og virkni. Í þessari færslu langaði mig að segja ykkur frá fjórum uppáhalds vörunum míum frá Glamglow en það var virkilega erfitt að velja því þær hefðu auðveldlega getað verið 10. Í augnablikinu er ég að nota Youthcleanse hreinsirinn en þetta er önnur flaskan sem ég kaupi mér af honum, Supermud* hreinsimaskann nota ég vikulega og á nóttunni nota ég nýjustu vöru merkinsins Dreamduo* og næri varirnar í leiðinni með Poutmud* varasalvanum.

SUPERMUD

upermud er sá allra besti hreinsimaski sem ég hef prófað. Eftir regluglega notkun í nokkra mánuði sé ég mikinn mun á stærð svitaholna, fýlapenslum og öðrum óhreinindum. Ég er búin að leggja áherslu á að nota maskann á þau svæði sem þarfnast þess mest og sé ég hann virka í hvert skipti. Það þarf einungis að bera þunnt lag af onum á húðina og bíða í 5-20 mínútur. Ég er komin langleiðina með hann en ég held að þetta sé líklegast vinsælasti maskinn frá merkinu en hér heima er hann yfirleitt uppseldur. Við ásetningu er maskinn dökkur að lit en með tímanum verður hann ljósari og öll svæði með óhreinindum koma í ljós. Það er smá skemmtilegt að sjá fyrst hvað allar svitaholur eru opnar en eftir hverja notkun sé ég minna og minna. Maskinn er sérhannaður fyrir venjulega, olíukennda og blandaða húð. Leirinn og sýran í maskanum soga í sig óhreindini og kol lyfta burt stíflum eins og segull. Eftir regluglega notkun í nokkra mánuði sem ég stórkostlegan mun á húðinni minni og hlakka ég til að halda henni við.

DREAMDUO

Nýjasti meðlimurinn í Glamglow fjölskyldunni er tveggja þrepa rakabomba sem nota á á nóttunni. Eftir hreinsun ber maður fyrst á hvítt Dreamserum og leyfir því að bíða á húðinni í þrjátíu sekúndur. Næst ber maður á gráa ,,skjöldinn” eða Dreamseal sem gefur boozt af hylaúrón sýru og grænum algae. Þessi tvísipta rakabomba vinnur yfir nóttina á því að gefa húðinni meiri raka, mýkja hana og gefa henni aukna fyllingu. Vinnur bæði gegn þurrki og fínum línum og henntar fullkomið fyrir þreytta húð sem þarfnast dekurs. Þessi tvískipta rakabomba smýgur hratt inn í húðina og festist maður ekki við koddann eins og þegar maður sefur með sumar næturmeðferðir. Formúlan gjörsamlega bráðnar á húðinni og vaknar maður endurnærður og húðin full af raka. Persónulega er ég mjög hrifin af svona næturmeðferðum en mér finnst eitthvað svo yndislegt að sofna og vita að húðin er í góðu standi. Lyktin af Dreamduo er líka svo dásamlegt.

YOUTHCLEANSE

Hreinsirinn sem ég bara get ekki hætt að dásamað.  Þessa stundina er ég að nýbyrjuð á flösku númer tvö af þessum æðislega leirhreinsi frá Glamglow. Þetta er hreinsirinn sem ég geymi lang oftast í sturtunni en hann inniheldur leir sem breytist í froðu þegar hann kemst í snertingu við vatn. Það eru einhverskonar mjúk korn í honum sem skrúbba húðina og hreinsa burt dauðar húðfrumur.  Það er eitthvað við áferðina sem heillar mig svo einstaklega mikið við þennan hreinsi að mig langar að prófa þá alla frá Glamglow. Þessi hentar venjulegri, blandaðri og feitri húð og mæli ég með að eiga þennan í sturtunni. Sumir hafa verið að stelast í hann líka og elska jafn mikið og ég.

POUTMUD

Síðast en ekki síst er varasalvinn frá Glamglow sem inniheldur svo mikinn raka að ég hef ekki getað hætt að pota í hann. Ég fékk að gjöf varasalvann í litnum Birthday Suit sem er hinn fullkomni litur á varasalva ef að maður vill yfir höfuð hafa einhvern. Varirnar verða ómótstæðilegar og kyssilegar samstundis en mér finnst lang best að nota hann fyrir nóttina og vakna með fylltar og mjúkar varir. Í fluginu verða varirnar mínar skraufaþurrar og verð ég eiginlega að fá mér annað eintak til þess að geyma alltaf í flugfreyjuverskinu.

GLAMGLOW vörurnar fást í Hagkaup Smáralind, Kringlunni og Garðabæ og einnig í Lyf & Heilsu Kringlunni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?