MAKE UP STORE MUFFIN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/must-have-make-up-store-muffin/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

makeupstoremuffin

MUST HAVE: MAKE UP STORE MUFFIN

Einu sinni fyrir langa langa löngu kynntist ég augnskugga frá Make Up Store sem heitir Muffin*. Steinunn Edda fyrrverandi verslunarstjóri hafði lofað hann endalaust þangað til að ég ákvað að kaupa hann. Get ekki orðað það betur en svo að þetta sé hvað mest notaði augnskuggi af öllum sem ég hef átt. Hinn fullkomni augnskuggi til að lýsa undir augabrúnirnar og sem fullkominn grunnur fyrir hina. Um daginn voru umbúðirnar hjá Make Up Store teknar í gegn og fyrst um sinn var ég svolítið skeptísk en ég verð bara að segja að eftir að hafa prófað þær og komið við þær í persónu að þær eru alveg frábærar. Stelpurnar í Make Up Store voru svo frábærar að færa mér fallega valentínusargjöf og í henni leyndist Muffin augnskugginn. Heppin var ég vegna þess að gamli minn var orðinn heldur lúinn og alveg að verða búinn. Gömlu umbúðirnar áttu það til að brotna hjá mér en þessar eru svo veglegar, flottar og mynstrið í augnskuggunum gerir þetta alveg extra “gorgeous”.

Liturinn er þessi fullkomni nude með smá “sheen” (glans eða hvað við eigum að kalla það.) Ég nota hann ekki einungis sem augnskugga heldur stundum sem highlight á kinnbeinin líka. Þetta er klárlega vara sem allar stelpur ættu að eiga í snyrtibuddunni þar sem ég gríp í hann oft í viku. Stundum nota ég hann einungis en oftast með öðrum. Alltaf elska ég hann jafn mikið.

Í hverri viku ætla ég að fjalla um vöru sem verður Vara Vikunnar á síðunni. Ekki skiptir máli hvort hún sé glæný eða eldgömul! Fyrsta varan er Make Up Store Microshadow í litnum Muffin.

Þú færð Microshadow í litnum Muffin í verslun Make Up Store í Smáralind eða á netinu hér
Untitled-1
Þessi umfjöllun er ekki kostuð.
Varan sem ég fjalla um hef ég bæði keypt og fengið senda sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?