MORROCANOIL CLARIFYING SHAMPOO


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/morrocanoil-clarifying-shampoo/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

clarifyingshampoo

MOROCCANOIL CLARIFYING SHAMPOO

Síðastliðið ár hef ég leitað að sjampói sem lætur hárið mitt verða eins og ég vil hafa það – hreint! Þetta sérstaka djúphreinsi sjampó frá Moroccanoil er stakt og á ekki hárnæringu í stíl við sig þar sem allar hárnæringarnar frá merkinu virka vel með því. Ég nota þetta sjampó einu sinni í viku til að hreinsa hárið algjörlega. Það tekur leifar af öllum efnum sem ég hef notað í hárið og óhreinindi úr umhverfinu. Mér finnst orðið algjörlega ómissandi að nota það þar sem hárið er extra extra hreint eftir það og þannig elska ég að hafa það. Mig langar að segja ykkur hvað ég geri til að fá extra hreint og mjúkt hár. Trikkið mitt er að þrífa hárið 2x í röð með Clarifying sjampóinu. Oftast geri ég þetta á sunnudögum þegar ég hef tíma til að setja djúpnæringu.

Sjampóið er með endurnærandi formúlu sem djúphreinsar hárið. Fjarlægir alla olíu og óhreinindi og virkar fyrir allar hárgerðir. Þó ætla ég að mæla með þessu sérstaklega fyrir feitt hár. Sjampóið er ólíkt öllum hinum frá Moroccanoil og finnst mér þetta mun léttara og inniheldur frægu arganolíuna, lavender, kamillu og jojoba sem næra hárið. Sjampóið er án súlfata, fosfata og parabena.

SKREF 1-4.

Skref 1: Nudda litlu magni í blautt hárið og nudda vel í hársvörðinn og þá freyðir
sjampóið ekki mikið. Það er vegna þess að þá er sjampóið að hreinsa burt olíu og
óhreindindi. Skola síðan mjög vel úr.

Skref 2: Nota svipað magn aftur og nudda yfir allt hárið og hársvörðinn. Í þessu skrefi
finnur maður mikinn mun á því hvað sjampóið freyðir mun meira. Þá er maður að
hreinsa burst allar leyfar af hárvörum og óhreindinum.  Skola mjög vel úr.

Skref 3: Vindi hárið eins og tusku og reyni að fjarlægja sem mest vatn úr því. Því
næst nota ég djúpnæringu í endana sem ég leyfi að liggja í hárinu í fimm mínútur
áður en ég skola úr.

Skref 4: Leyfi hárinu að þorna náttúrulega

Clarifying sjampóið frá Moroccanoil finnst mér frábært að eiga til að nota einu sinni
í viku en svo nota ég annað hina dagana. Eftir notkun er hárið silkimjúkt og létt. Hárið helst
hreinna lengur eftir djúphreinsi meðferð og finnst mér frábært að fá sömu niðurstöður og á stofu heima fyrir.

Clarifying Shampoo frá Moroccanoil fæst á hárgreiðslustofum
Untitled-1

Vöruna fékk ég senda sem sýnishorn.

Comments

 1. Rakel Ýr
  April 9, 2015 / 10:44

  Hvaða djúpnæringu notar þú ? 🙂
  Væri gott fyrir þurru endana mína!

  • April 9, 2015 / 12:25

   Núna er ég að nota frá Tigi hérna Urban Andidote djúpnæringu og hún er jafn góð og hún ilmar 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?