UPPÁHALDS MOROCCANOIL MÓTUNARVÖRURNAR MÍNAR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/moroccanoil-uppahalds-motunarvorurnar-minar/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við Moroccanoil og vörurnar fékk ég að gjöf.

UPPÁHALDS MOROCCANOIL MÓTUNARVÖRURNAR MÍNAR

Það fer ekkert á milli mála í skápunum heima hjá mér hvaða hárvörumerki er í uppáhaldi. Við getum orðað það svo að það er allt blátt. Ég hef notað merkið mikið undanfarin þrjú eða fjögur ár og er í raun orðin áskrifandi af vörunum. Þegar maður kaupir sér vörur aftur, aftur og aftur þá er maður orðinn áskrifandi. Ég nota mikið af vörunum en þær henta þykka hárinu mínu svo vel. Ég hef aldrei notað eina tegund af sjampói jafn lengi eða klárað jafn marga brúsa eins og Clarifying sjampóinu en það er alltaf í sturtunni hjá mér. Nota það einu sinni í viku til að hreinsa hárið extra vel. Allar vörurnar frá Moroccanoil innihalda yndislegu Argan olíuna sem gerir hárið svo silkimjúkt. Mig langaði að segja ykkur í dag frá þremur uppáhalds mótunarvörunum mínum frá Moroccanoil.

BLOW DRY CONCENTRATE

Þetta er nýjasta varan frá Moroccanoil sem er svo hrikalega spennandi. Hönnuð fyrir gróft og óviðráðanlegt hár. Þetta er olía sem maður notar í blautt hár og blæs síðan upp úr. Hárið verður fullkomið eftir á en síðan ég eignaðist vöruna hef ég aldrei ekki notað nýju olíuna. Hárið verður extra mjúkt, viðráðanlegt og fallegt. Ég nota eins og 1-1,5 pumpu í hárið mitt og strík olíunni með fingrunum í allt hárið en legg áherslu á endana.

DRY TEXTURE SPRAY

Þetta er önnur ný vara frá merkinu en þetta er texture spray sem ég hélt kannski að ég myndi aldrei þurfa en ég hef notað þetta gífurlega mikið. Efnið nota ég áður en ég set í mig flugfreyjugreiðsluna og spreyja vel í endana til að fá ýfðara og ýktara lúkk. Snúðurinn verður stærri en að mínu mati, stærri því betri. Flott að spreyja líka í rótina til að fá meiri lyftingu svo að hárið liggi ekki alveg flatt að höfðinu. Nota þetta líka mikið þegar ég er með hárið slegið og vill meiri lyftingu.

LUMINOUS HAIRSPRAY

Það er bara ein hárvara í þessum heimi sem ég gæti ekki lifað án og það er luminous hársprey. Klassísk vara frá merkinu sem ég elska bara svo mikið. Hélt ég myndi aldrei nota hársprey daglega en margir spyrja mig hvernig ég er alltaf með svona ,,sleek” tagl en þetta sprey er trikkið. Ég bleyti hárið örlítið við rótina og spreyja síðan þessu og það helst fallegt allan daginn. Ég þoli nefnilega ekki að hafa öll litlu hárin laus en ég get kennt stanslausum balletæfingum frá 7-17 ára aldurs um það. Spreyjið er létt og gerir hárið ekki of stíft. Ég hef notað þetta sprey mikið í fluginu í sumar og tek það alltaf með mér í stopp. Ég á bæði medium og strong hold af spreyjinu en er hrifnari af medium vegna þess að það er svo auðvelt að greiða spreyjið úr.

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?