MILLION DOLLAR TAN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/million-dollar-tan/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19
IMG_5697

Hér er ég ómáluð á leiðinni í ræktina með eina umferð af Million Dollar Tan sem ég bar á mig í gær morgun

Það verður að viðurkennast að ég nota einstaklega mikið af brúnkukremi. Mér finnst bara miklu betra að vera með smá lit á húðinni. En ég ber á mig sirka 1-2x í viku og þá oftast ef ég er að fara eitthvað. Það er búið að taka mig mörg ár að finna þær vörur sem ég fýla í botn. Því það er oftast eitthvað við hvert og eitt brúnkukrem sem ég hef prófað sem ég fýla ekki. Ég var svo heppin að fá að prófa Million Dollar Tan línuna og var fljót að næla mér í annan skammt. Ég er búin að fá miljón hrós fyrir fallegan lit og hafa vinkonur mínar tekið eftir að ég sé búin að skipta um brúnkukrem.

Fyrsta sem ég prófaði var spreyjið fyrir líkamann sem heitir Tan Icon Sunless Tanning Spray. Lyktarlaust, smitar ekki, auðvelt að bera á og fyrst og fremst þornar strax. Ekki eins og brúnkufroður eða krem sem taka langan tíma að smjúga inní húðina þá þornar spreyjið strax. Einskonar vökvi sem maður ber á sig. En maður verður að vanda sig en ef maður gerir smá vitlaust eða gleymir stað þá er minnsta mál í heimi að fylla inní. Liturinn er sjáanlegur strax en byggist svo upp á 6 klukkutímum. Síðan ég fékk þetta fyrst er ég búin að prófa tvö önnur í millitíðinni og eitt af þeim var froða. Fannst mér hún festast svo við húðina og var ekkert að þorna að ég var fljót að hoppa inní sturtu og skola hana bara af og bar svo á mig Million Dollar Tan.

Móður minni líkar mjög illa við “tanórexíuna” mína en hún hefur hrósað mér fyrir litinn á þessu og finnst það mun náttúrulegra og finnst það fara af líkamanum miklu fallegra en sum (lítur ekki út fyrir að vera að flagna allstaðar).

Næst á dagskrá er þessi yndislega snilld sem er andlitsbrúnkukremið frá Million Dollar Tan sem heitir Cabana Tan Face. Ég hef alltaf verið frekar hrædd við andlitsbrúnkukrem og af flestum fæ ég alltaf 1-2 bólur. Einstaklega pirrandi en maður vill auðvitað fá smá lit í andlitið. Þegar ég prófaði þetta fyrst fékk ég áfall, gott áfall! Ég bar það á mig með brúnkuhanska um kvöld og vaknaði svo þvílíkt fersk og náttúrulega brún daginn eftir. Aldrei séð svona góðan og fallegan mun. En það er hvítt þegar maður ber það á og byggist upp á 6 klst. Þetta er eitthvað sem ég verð alltaf að eiga núna og er búin að næla mér í eitt í viðbót. Endist endalaust því maður þarf svo lítið. Búin að nota marg oft núna og hef aldrei fengið bólu eða þurrk í andlitið af því.

mdt
Rúsínan í pylsu endanum er svo krem sem heitir Cabana Tan Extreme. En það er svona “extreme” týpa af spreyjinu en í kremformi. Þetta nota ég ef mig vantar smá meiri lit á t.d. bringuna. Ég er búin að nota þetta nokkrum sinnum og finnst þetta vera algjör snilld. Því þrátt fyrir að ég beri þetta t.d. bara á bringu og háls þá er ég samt ekki flekkótt fram á axlir eða annarstaðar þar sem ég bar það ekki á.

Línan á það sameiginlegt að allar vörurnar endast mjög lengi á líkamanum og þarf maður að bera sjaldnar á sig. Smitar ekki í rúmföt (ef sængurfötin mín myndu hoppa hæð sína ef þau gætu) og ekki í föt heldur. Ég get farið í hvítan bol daginn eftir að ég ber á mig (sturtu fyrst) og ekki séð nein ummerki af brúnkukreminu. En ég mæli með því að bera vel á sig af rakakremi til þess að brúnkan haldist sem lengst.

Million Dollar Tan fæst nú loks á Íslandi og kaupi ég það hjá netversluninni ilmvatn.net
Hér er svo færsla um hvernig ég fer að þegar ég ber á mig brúnkukrem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?