MÉR FINNST RIGNINGINN GÓÐ


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/mer-finnst-rigninginn-god/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Fatnaðurinn sem ég klæðist keypti ég mér sjálf.

MÉR FINNST RIGNINGINN GÓÐ

Rigningarveður kallar á góða regnkápu og loksins eignaðist ég eina slíka sem ég er í skýjunum með. Hún kom í verslanir Vero Moda fyrir ekki svo löngu síðan en því miður held ég hún sé alveg pottþétt uppseld núna.  Mig langaði bara svo ótrúlega mikið að sýna ykkur hana. Ég hef ofnotað & Other Stories trefilinn minn síðan ég keypti mér hann í Barcelona. Trefilinn á vinninginn sem bestu kaup lífs míns og mæli ég með því að þið nælið ykkur í 100% ullar trefil í næstu ferð ykkar erlendis. Allir sem eru með á Snapchat þekkja hann örugglega í bak og fyrir. Að sjálfsögðu er ég í glænýjum kjól úr VILA innan undir sem mig langaði að sýna ykkur líka en veðrið bauð því miður ekki upp á það í dag.

Regnkápa úr Vero Moda – Trefill úr & Other Stories (fæst hér) – Kjóll úr VILA –
Buxur Vicommit úr VILA – Skór Vagabond

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?