MARIA NILA HEAD & HAIR HEAL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/maria-nila-head-hair-heal/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Vörurnar fékk ég að gjöf // Vörurnar frá Maria Nila eru ?

MARIA NILA HEAD & HAIR HEAL

Undanfarna 2 mánuði hef ég eingöngu notað hárvörurnar frá Maria Nila en það er nægur tími fyrir mig til þess að geta mælt með vörunum frá merkinu heilshugar. Maria Nila er sænskt hágæða hárvörumerki sem ég fékk þann heiður að kynna fyrst fyrir íslendingum hér fyrir nokkru. Merkið er ótrúlega vinsælt en það er vegna gæða og virkni varanna að mínu mati. Í sumar þegar ég fór að finna fyrir miklum þurrk, kláða og óþægindum ásamt miklu hárlosi varð ég að grípa til örþrifaráða og ákvað að fara í einskonar hár meðferð. Sem felur í sér að ég nota einungis Head & Hair Heal línuna sem inniheldur: Sjampó, hárnæringu og djúpnæringu. Ég stóð mig að því að draga úr þykka grófa hárinu mínu heilu og hálfu lokkana í sturtu. Ég var farin að finna fyrir að þykktin var á hraðri niðurleið og þetta var farið að valda mér nokkrum áhyggjum. Ég ákvað að leita til sérfræðinga þegar  þegar mér var ekki farið að lítast á blikuna og vegna þekkingar minnar á sænska merkinu Maria Nila varð það að sjálfsögðu fyrir valinu. Ekki skemmir það fyrir að merkið er bæði vegan og cruelty free.

Head & Hair Heal línan frá Maria Nila lofar að minnka bólgur í hársverði og auka hárvöxt. Piroctone Olamine og Aloe Vera vinna saman gegn því að hindra flösumyndun og önnur vandamál sem kynnu að vera í hársverði. E vítamín, apigenin og peptíð örva hársekkina svo að hárvöxtur eykst. Síða vinnur Oleanolic sýra gegn hárlosi. Ég nota vörurnar 3-4 sinnum í viku en það er nokkur oftar en að ég er vön að þvo á mér hárið en ég komst upp með að gera að 2-3 áður. Lang best finnst mér að nudda sjampóinu vel í allan hársvörðinn og gefa honum örlítið nudd. Það er vel þess virði að þurfa að þvo það aðeins oftar vegna þess að ég sé svo mikinn mun á hárinu. Þurrkur og kláði er úr sögunni og hárlos hefur minnkað um meira en helming. Grófa hárið er mjúkt og meðfærilegt og er ég miklu meira með það slegið eftir að ég byrjaði að nota vörurnar. Það hreinlega geislar af heilbrigði. Tvisvar í viku næri ég hárið extra vel með djúpnæringunni en nota hárnæringuna annars á eftir. Djúpnæringunni leyfi ég að liggja í hárinu í um 3-5 mínútur en passa að ofnæra hárið ekki. Ég er nú þegar búin með heila dollu af djúpnæringunni og var ekki lengi að fá mér aðra því mér finnst hún hreinlega ómissandi en hárið verður silkimjúkt og meðfærilegt eftir 5 mínútna meðferð.

Með þessari meðferð hef ég verið að taka inn Sugarbearhair gúmmíbangsana sem eru sérvalin vítamín til að auka hárvöxt og heilbrigði hársins. Sugarbearhair inniheldur A, C,D, og E vítamín, B6, fólínsýru, B12, biotin, pantónsýru, joð, sink, kólín og inositol. Bangsarnir eru framleiddir úr alvöru berjum og eru þeir virkilega bragðgóðir. Ég er á þriðja glasi og hef hugsað mér að taka inn fjögur glös í röð og taka síðan pásu í 2-3 mánuði. Ég sé mikinn mun á vexti hársins en það hefur hreinlega sprottið eins og arfi síðustu mánuði. Ég er í skýjunum með þessa einstöku blöndu af vítamínum og hárvörum sem skila svona miklum og góðum árangri. Ég finn að hárið og hársvörðurinn er í fullkomnu jafnvægi. Ástæða þurrksins var líklegast þurra loftið sem ég starfa í og allar hárvörurnar sem ég hef notað síðastliðin ár. Með því að næra og gefa hárinu raka minnkum við líkur á sliti, brotnum endum og hárlosi.

Maria Nila Head & Hair Heal vörurnar fást á hárgreiðslustofum (sjá lista hér) og hér / Sugarbearhair hárvítamínið fæst t.d. hér

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?