MAMMA VEIT BEST


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/mamma-veit-best/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

mammaveitbest
Ég gerði mér ferð í verslunina Mamma Veit Best fyrir helgi. Ég er nefnilega að gefast upp á óútskýranlegum hósta sem ég þjáist af. Þið sem þekkið mig persónulega vita það að ég er búin að hósta síðan í október. Enginn læknir finnur ástæðu fyrir hóstanum þar sem það amar ekkert annað að mér. Búin að leita til heimilslæknis, lungna sérfræðings, háls- nef- og eyrnalæknis, meltingarsérfræðings og nú seinast ofnæmislæknis. Reikningarnir mínir fyrir lækniskostnaði og lyfjum orðinn ansi háir en ég ákvað núna að fara heilbrigðari leið í átt að svari við þessu leiðinlega vandamáli.

Í Mamma Veit Best fékk ég ekkert smá góða þjónustu sem ég bara varð að skrifa um. Sagði stelpunni hvað væri að hrjá mig og ætlum við að reyna þessa meðferð. Að drekka Aloe Vera Safa (eða taka skot af honum). Eins og við öll vitum er Aloe Vera græðandi og það sem við höldum að sé að hrjá mig er bara ég sé aum slímhúð eftir að ég varð veik fyrst í október sem hefur ekki náð að jafna sig. Hef verið með mörg einkenni bakflæðis en fór svo í magaspeglun sem sýndi ekkert. Hef tekið magatöflur á miljón en hafa þær ekki gert neitt gagn. Hef reynt að taka út allskonar fæðu en skiptir engu. Þar sem ég borða frekar hreint ætti ekki að vera neitt sem ætti að pirra mig eftir. Það má drekka eins mikið af Aloe Vera safa og þú villt en ég tek nokkur skot yfir daginn. Ekkert alltof gott á bragðið en læt mig hafa hvað sem er til að losna við þetta.

Sjálf langaði mig að kaupa epla edik til að prófa að drekka á morgnanna. Hef lesið mig til um það og er það bæði vatnslosandi. Svo mikið er það að ég vaknaði 9 í gærmorgun og var búin að fara og pissa 4x fyrir kl 12. Með því að drekka epla edik eykst til dæmis magn ensíma og góðra gerla en það er mikilvægt fyrir uppbyggingu heilbrigðrar þarmaflóru. Einnig er það hreinsandi, bakteríudrepandi og hefur læknandi áhrif. Ég blanda bara smá skvettu út í vatnsglas og drekk beint á eftir aloe vera skotinu. Sem ég tek um leið og ég vakna. Bragðið finnst mér mega gott en elska ég líka edik bragð- gæti baðað mig í því. En mörgum finnst þetta mjög súrt og ógeðslegt. En hún sagði mér að þetta epla edik frá Omega Nutrition væri með mjög vægu bragði miðað við mörg önnur og einnig til í stærri pakkningu. Ef það er svo brjóstviði sem er að hrjá mig þá slæ ég bara tvær flugur í einu höggi því að það er sýrustillandi og hefur basísk áhrif á líkamann.

Á kvöldin fæ ég mér svo magnesíum áður en ég fer að sofa- mér líður strax ýkt vel eftir að hafa bætt þessu við fæðuna mína. Sef rosalega vel og búin að vakna rosalega fersk á morgnanna. Hósta minna og finn að þetta hefur góð áhrif á mig Það tekur allt tíma en ég finn bara hvað Aloe Vera safinn er að fara vel með mig. Eitt annað sem ég fæ mér líka í viðbót við fæðuna er fljótandi kísilsýra í örsvifi sem heitir SilicolGel sem fæst í næsta apóteki. Búin að drekka það síðan ég var lítið barn og er algjör snilld til að jafna sýrustig magans og eiginlega í hvert einasta skipti ef mér er eitthvað smá illt í maganum. Ekkert af þessum vörum eru eitthvað sérstaklega notaðar við því sem amar að mér. Allt er í raun frábær viðbót við holla og fjölbreytta fæðu. Ég spái mikið í þvi sem ég læt ofan í mig en man samt alltaf eftir að njóta aðeins. Bæði líður mér miklu betur, er orkumeiri og sef betur. Hóstinn fer minnkandi og þetta stefnir allt í sigur. Mæli með því að kíkja í Mamma Veit Best í Dalbrekku í Kópavogi!

Rútínan:
8:30 Nature’s Way Aloe Vera Skot um leið og ég vakna (fyrir morgunmat)
8:30 Omega Nutrition Epla Edik út í vatnslgas (fyrir morgunmat)
16:00 Nature’s Way Aloe Vera skot yfir miðjan dag eða bara þegar hentar
23:00 Magnesíum út í vatn einni klukkustund fyrir svefn
Auka: Blanda SilicolGel í vatn þegar mér hentar

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?