MAKEUP: SUMMER GLOW


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/makeup-summer-glow/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Stjörnumerktar vörur vöru fengnar að gjöf.

MAKEUP: GLOWING SKIN

Að mínu mati er alltaf tilefni fyrir ljómandi húð en í gær langaði mig svo til að klæðast nýja kjólnum mínum sem ég var svo heppin að finna í Topshop. Kjólinn var ég búin að sjá en hafði ekki látið verða eftir mér. Slystaðist síðan inn í verslunina og þar beið einn í reyndar svolítið stórri stærð en ég lét mig hafa það. Ljós og fallegur og fer vel með ljómandi förðun eins og þessari. Ég notaði í bland uppáhalds vörur ásamt nokkrum nýjungum sem komu mér skemmtilega á óvart. Augun og varirnar voru svolítið í stíl og leituðu út í brúnt. Húðin er dálítið dökk í augnablikinu en það er Marc Inbane* brúnkuspreyinu öllu að þakka en ég elska litinn sem ég fæ af því (fæst hér). Ég nota það bæði á líkamann og í andlitið og verð svo flott brún af því. Til þess að vera extra sumarleg bar ég síðan á allan líkamann æðislegt krem sem ég festi kaup á á dögunum en það fæst hér. Í þetta skiptið notaði ég glænýjan farða og highlighter úr Touché Éclat línunni frá YSL en þessar tvær vörur verða mikið notaðar í sumar, það er alveg á hreinu! Hér fyrir neðan tel ég upp allar þær vörur sem ég notaði í þessa förðun.

HÚÐ

Clinique Moisture Surge Hydrating Supercharged Concentrate*

Dr. Brandt Skincare pores no more® Luminizer Primer

Yves Saint Laurent Touche Éclat Cushion foundation í b40*

Urban Decay Naked Skin Concealer í fair neautral

Laura Mercier Translucent Setting Powder

Chanel Soleil Tan de Chanel

Yves Saint Laurent Touche Éclat Glowshot Liquid Highlighter í litnum Daylight*

Hourglass Ambient Lightning Pallette (allir litir í bland)

AUGU

MAC Pro Longwear Paint Pot í litnum Soft Ocre

Anastasia Beverly hills Modern Renaissance Pallette,

litir: Golden Ocre og Warm Taupe (hér)

Lancome Monsieur Big Maskari*

Koko Lashes Allure Augnhár hér*

NYX Lid Lingerie í litnum Bronze Mirage *

AUGABRÚNIR

Anastasia Beverly Hills Dipbrow Pomade í litnum Ebony hér

Anastasia Beverly Hills Brow Gel í litnum Granite hér

VARIR

MAC Mineralize Rich Lipstick í litnum Touch the Earth

BURSTAR

Real Techniques Miracle Complexion Sponge

My Kit Co 0.5 Blush & Powder hér*

My Kit Co 1.12 My Tapered Crease hér*

My Kit Co 0.11 My Perfect Powder hér*

Real Techniques Blush Brush

Sigma F35 Tapered Highlighter hér

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?