MAKE UP: ILIA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/make-up-ilia/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

ilia

ILIA

Nú er ég ekki sú fyrsta sem spáir í hvort að snyrtivörurnar mínar séu náttúrulegar, lausar við glúten eða lífrænar. Útaf óþolinu mínu á ég að vera að spá í þessu en ég hef ekki fundið fyrir því að það skipti mig máli. Fyrir ykkur sem verðið að spá í þessu endilega skoðið og prófið vörurnar frá Ilia sem nýlega eru farnar í sölu hjá Nola.is. Ég fékk að gjöf tvær vörur frá merkinu og langaði að segja ykkur frá þessum einstaka lit sem er í raun lituð varanæring sem er í fullkomnum “everyday” lit eða eins og ég kalla það “your lips- but better” lit sem ber nafnið Nobody´s Baby. Ilia hefur sett á markað vörulínu sem skaðar ekki húð né heilsu og endurspeglast gæðin í gullfallegum endurunnum álumbúðunum. Stofnandi Ilia var staðráðin í því að þróa lúxus snyrtivörur sem virkuðu alveg jafn vel og aðrar þrátt fyrir að vera lífrænar og án allra aukaefna. Ég er bara ekki frá því að henni hafi tekist það. Innihaldsefnin eru öll náttúruleg í varanæringunni og inniheldur hún meðal annars býflugnavax, sesamolíu, kakósmjör, castorolíu og jojobaolíu.

ilianobodys baby

NOBODY’S BABY

Í gær vorum við að leið í fjölskylduboð hjá Harry yfir hábjartan dag svo ég nýtti tækifærið og bað hann um að smella af mér eitt stykki mynd áður en við færum. Liturinn finnst mér vera hinn fullkomni nude og entist hann alla veisluna. Um daginn skrifaði ég langa færslu um varasalva og varanæringar. Eftir að ég skrifaði færsluna tók ég þá ákvörðun og losaði mig við alla varasalva með innihaldsefnum sem gera ekkert annað en að skaða varirnar eða veita tímabunda vellíðan (sjá færslu hér). Eftir að ég hætti að nota alla varasalva með aukaefnum og nota bara náttúrulega án aukaefna eru varirnar á mér í besta standi sem þær hafa nokkurn tíman verið í. Þær þorna ekki, mér svíður ekki, þær eru ekki skrælnaðar og þarf ég að nota varasalva fimm sinnum sjaldnar en áður. Þess vegna fannst mér gaman að sjá að Ilia var með lit sem ég gat bætt við í safnið og eru varirnar vel nærðar og mjúkar. Ég fékk varanæringuna senda sem sýnishorn en treystu mér ég á eftir að fjárfesta í fleiri litum úr línunni.

Vörurnar frá Ilia fást inn á Nola.is hér – Nobody’s Baby varanæringin fæst hér
Untitled-1
Vöruna fékk ég senda sem sýnishorn.

 

Comments

 1. Sigrún
  January 12, 2015 / 23:46

  Hvaða varasalva ertu að nota sem eru ekki með þessum efnum í? 🙂

  • January 13, 2015 / 09:24

   T.d. Þennan, Nýji frá Bláa Lóninu er mjööög vinsæll hjá mér, Sugar varasalva frá Fresh sem fást í USA, Burts Bees og fleiri 🙂

 2. January 13, 2015 / 23:46

  Þetta er rosa fínn litur á þér – ertu búin að prófa benecos – eru þær vörur góðar – veit ekki hversu góð þessi lífrænu merki eru

  • January 14, 2015 / 15:23

   Nei hef ekki prófað það því miður 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?