L’OCCITANE ALMOND SHOWER OIL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/loccitane-almond-shower-oil/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

showeroil

L’OCCITANE ALMOND SHOWER OIL

Það er nú löngu löngu kominn tími á að ég geri ýtarlega færslu um eina uppáhalds vöruna mína en hún er möndlu sturtuolían frá L’Occitane. Ég kynntist franska merkinu í sturtunni heima eftir að mamma fékk vöruna að gjöf fyrir yfir 6 árum síðan. Frá því augnabliki hefur hún verið efst á lista yfir vörur hjá mér. Bróðir minn færði mér þessa í jólagjöf en ástæða þess að hún er full núna er ég að heildsalinn hér heima frétti af ást minni af merkinu og færði mér áfyllingu á hana. Möndluolían er í raun sturtu sápa en samt svo miklu miklu meira. Þegar sturtuolían kemur í snertingu við vatn verður hún að froðu sem auðvelt er að maka á allann líkamann. Yndisleg mjúk froða og fær húðin raka samstundis. Sturtuolían inniheldur möndluolíu, rósmarín og vínvið. Stundum þegar ég er í dekurstuði set ég örfáa dropa af sturtuolíunni í baðkarið og ligg í þessum yndislegheitum.  Lyktin er ómóstæðileg og hef ég bannað Harry að stelast í vörurnar sem ég á úr línunni, en samt kem ég alltaf af honum að maka þessu á sig. Enda skil ég hann bara vel. Fljótlega mun ég segja ykkur frá hinum vörunum úr möndlu línunni frá L’Occitane.

Það lang lang sniðugasta við sápuna er að hægt er að kaupa áfyllingar í pokum og er það í raun mun umhverfisvænna í stað þess að kaupa alltaf nýja og nýja í umbúðum. Ég fékk að gjöf stóran poka af olíunni til að nota til áfyllingar og fyllti hálfan brúsann áður en ég tók myndina. Ekkert smá sniðugt og tryggir að ég eigi alltaf til nóg af sturtuolíunni á lager. Mæli með því ef að þið eruð jafn ástfangnar af sturtuolíunni eins og ég, sem ég veit að sumar vinkonur mínar eru það. Greip Harry líka glóðvolgan við að stelast í vörurnar mínar úr möndlulínunni þrátt fyrir skýr fyrirmæli um að þetta mætti hann alls ekki prófa.

L’Occitane Möndlu Sturtu Olían færst í verslun L’Occitane í Kringlunni ásamt áfyllingar pokum
Untitled-1
Varan sem ég fjalla aðallega um í þessari færslu fékk ég í jólagjöf en áfyllinguna fékk ég sem sýnishorn hjá L’Occitane.

Comments

 1. Hulda
  March 26, 2015 / 19:44

  Hæ hæ

  Þessi sturtuolía er ein sú mesta snilld sem ég hef kynnst og lyktin er ómótstæðileg !
  Ég kynntist þessari olíu fyrir nokkrum árum og hef varla notað neitt annað síðan.
  Mæli eindregið með henni 🙂

  Kv, Hulda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?