LINGER OVER COFFEE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/linger-over-coffee/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

lingerovercoffeeLökkin voru fengin að gjöf.

LINGER OVER COFFEE

Eins og þið vitið mæta vel þá er ég hugfangin af haustinu þessa dagana. Ég fæ ekki nóg af jarðlitum og allt í einu elska ég að klæðast þeim. Ég fór á fund í gær með umboðsaðlinum fyrir OPI naglalökkin og ákvað að velja mér örlítið djarfa liti fyrir sjálfa mig eins og til dæmis þetta lakk sem heitir Linger over Coffee og annað sem ég hlakka til að nota í nóvember sem ég sýni ykkur seinna. Fyrst kom ég auga á allt aðra liti í standinum fyrir haustið en ákvað að velja þá liti sem myndu best “complementa” fallegt haust dress. Ég er rooooosalega ánægð með þennan lit vegna þess að hann er svona fjólubrúnn og ef þið þekkið mig þá er það uppáhalds liturinn minn.

infiniteshine

INFINITE SHINE

Glöggir OPI elskendur sjá þó að hér er um að ræða Infinite Shine lakk en þið þekkið þau á silfurlitaða penslinum. Þetta eru nefnilega ekki alveg venjulegt lakk en nota ég það með tveimur öðrum Infinite Shine lökkum til að fá einn flottasta glans í naglalakki sem ég hef séð og miklu betri endingu. Þessi lökk eru ágætis fjárfesting en “die hard” OPI aðdáendur láta þessi lökk ekki fram hjá sér fara. Ég prófaði þetta fyrst i sumar og kolféll fyrir formúlunum. Þú byrjar á því að lakka þig með skrefi 1 en það er eins konar primer sem þarf að passa að bera jafnt á alla nöglina. Næst lakkar maður tvær umferðir af lit á nöglina (skref 2) og passar að gera það í eins fáum hreyfingum og hægt er. Til þess að fá engin penslaför eða annað. Síðast en ekki síst lakkar maður nöglina með háglans yfirlakkinu (skref 3) sem heldur öllu á sínum stað í allt að 10 daga. Lökkin eru hönnuð til þess að líta út fyrir að vera gel lökk gerði á stofu en án þess að þurfa að nota lampa og annað sem skemmir og veikir nöglina. Ég segi í allt að 10 daga vegna þess að það er bara mismunandi hvernig við slítum naglalakki. Mér finnst klárlega þessi lökk endast falleg lengur heldur en önnur venjuleg lökk en ef þú vinnur t.d. mikið á tölvu eða notar hendurnar mikið þá slíturu að sjálfsögðu lakkinu fyrr.

Endilega kíkið á þessi frábæru lökk frá OPI! Ég er að minnsta kosti
byrjuð að safna Infinite Shine lökkunum núna í öllum haustlitunum.
Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?