LILY LOLO: FINISHING POWDER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/lily-lolo-finishing-powder/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

lilylolo

LILY LOLO: FINISHING POWDER

Síðastliðna mánuði hef ég verð að prófa vörur frá snyrtivörmerkinu Lily Lolo sem nýlega eru komnar í sölu hér á landi. Vörurnar eru breskar og eru allar parabena og ilmefnalausar. Mér finnst alltaf gaman að prófa eitthvað alveg nýtt og af þeim vörum sem ég valdi og prófaði sló Finishing púðrið í litnum Transluscent Silk alveg í gegn. Ef ég nota púður yfir farðann minn nota ég “glært” púður. Púðrið er algjörlega lyktarlaust og hafa önnur púður með sterkri lykt farið í pirrurnar á mér.

Ég nota stóra púðurburstann minn frá Sigma (fæst hér) til að bera það á alla húðina og buffa það vel inn í húðina með hringlaga hreyfingum. Ég nota contour burstann frá Real Techniques til að dúmpa það undir augun yfir hyljarann til að hann fari ekki í kekki. Áferðin á andlitinu verður mjúk sem silki og heldur farðinn minn sér alveg eins á andlitinu allan daginn þegar ég nota púðrið frá Lily Lolo. Endilega kíkið á þessar frábæru vörur en margar hverjar eru einnig glútenfríar.

Lily Lolo Finishing Powder í Transluscent Silk fæst hérUntitled-11
Vöruna fékk ég senda sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?