LE TEINT SAHARIENNE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/le-teint-saharienne/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

ysl

LE TEINT SAHARIENNE

Sólarpúður? Aldeilis ekki! Yves Saint Laurent (þið vitið uppáhalds merkið mitt) toppar sig á hverjum einasta degi. Um daginn kom merkið með á markað nýja primer-a línu og er ég enn að jafna mig á fegurð hennar. Þangað til að ég fékk þessa vöru í hendurnar. Balm-to-Powder “sólarpúður” eða fyrir okkur contour sjúku contour balm-to-powder farði. Fullkominn, fullkominn í skyggingar. Einu sinni enn, fullkominn! Kemur í sex litbrigðum og er akkurat þannig að hann virkar sem skygging. Ekki of hlýr og ekki of kaldur. Smá gráleitur eins og ég vil hafa þá vegna þess að alvöru skuggar eru gráir ekki dökkir, hlýjir og brúnir. 

Síðustu daga hef ég notað mjóa endann á Beauty Blendernum mínum (þú getur líka notað Miracle Complexion Sponge) í farðann og hef skyggt léttilega kinnbeinin, nefið og allt sem mig langar til að skyggja. Ég er mjög “væg” í skyggingunum þar sem mér finnst of harkaleg skygging ekki falleg. En sjálf finnst mér gaman að gera aðeins meira úr kinnbeininum og setja svo fallegt highligt efst á kinnbeinin. Le Teint Saharienne er mjúkur mjúkur krem farði sem breytist í púður (balm-to-powder eins og það heitir á enskunni). Verður aldrei eins og þú hafir makað drullumalli framan í þig eða of mikið shimmer eins og þú hafir dýpt höfuðinnu ofan í sólarpúðurskar. Á sama tíma sparslar farðinn og gerir allar húðholur ósýnilegar.

Á ég eftir að klára þessa vöru í sumar? Ég hef sterkan grun um það! Ég held að þetta verði aðal varan frá merkinu í sumar og ekki skemmir hvað pakkningarnar eru guðdómlegar. Ég raða öllum YSL pallettunum mínum saman hlið við hlið og stundum stari ég einfaldlega bara á þær. Þið vitið alveg hvað ég er eðlileg. Ég ákvað að breyta aðeins útlitinu hérna á síðunni þar sem hitt var orðið svolítið gamalt og alltof margar bloggsíður of líkar í útliti og maður verður aðeins að standa út úr. Að sjálfsögðu er síðan mjög hrein og minimalísk en þannig er það nú best. Ég er enn að reyna að laga ýmislegt en vonandi er þetta í lagi. Til dæmis á letrið ekki að vera svona en ég kann ekki lengur að laga það þar sem mjög margt breyttist en ég kemst að því fyrir morgun daginn og þá verður allt fallegt á ný.

Yves Saint Laurent Le Teint Saharienne kemur í verslanir í þessari viku
Untitled-11
Vöruna fékk ég senda sem sýnishorn.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?