LA GIRL: GLAZED LIP PAINT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/la-girl-glazed/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with t1 preset

L.A. GIRL GLAZED LIP PAINT

Á fimmtudaginn var ég á leiðinni í Adidas Superstar partýið og svo beint á dinnerdate og í bíó með einni af mínum bestu. Ég var eitthvað aðeins að leika mér með snyrtivörurnar mínar áður en ég fór í stað þess að vera að læra. Ákvað að prófa nýja Glazed Lip Paint frá L.A. Girl sem ég keypti mér fyrr í vikunni. Mig langaði í dökkan fjólubláan lit og held ég því fram að ég hafi valið akkurat rétta litinn. Þessi vara er jafn skemmtileg og hún er ódýr (990 kr) og fannst mér mjög gaman að prófa hana. Það er hægt að bæða setja mjög lítið og fá flottan lit og setja meira. Á myndinni myndi ég segja að ég væri með svona meðal þekju en það er vel hægt að fá alveg extreme glans og mjög mikinn lit. Maður þarf að vanda sig aðeins við ásetninguna svo að liturinn fari ekki út um allt andlit og verð ég að viðurkenna að hafa borðað ágætlega mikið magn af litnum þegar ég setti hann á mig í gær hvernig sem það nú gerðist. Varirnar mínar þurrkast upp á örskotsstundu ef ég set eitthvað sem passar þeim ekki á þær en ég var alveg laus við þurrk eftir að hafa notað hann heila kvöldstund. Ég keypti mér einnig hyljarann fræga frá merkinu og er mjög ánægð með hann líka en ég segi ykkur jafnvel frá honum í annari færslu.

AUGU
Motelrock Lashes #237* Fást á Nola.is
Clarins Instant Definition Mascara*

AUGABRÚNIR
Anastasia Dipbrow Pomade í Dark Brown
Anastasia Clear Brow Gel*

HÚÐ
Biotherm Aquasource Cocoon rakakrem*
Smashbox Photo Finish Primer Water (undir og yfir)*

Yves Saint Laurent Encre De Peau farði í B30
LA Girl HD Pro Concealer í Classic Ivory (hér)
Anastasia Contour Kit litir Banana og Fawn
Yves Saint Laurent Blush Volupté Heart of Light í lit 2*

VARIR
LA Girl Glazed Lip Paint í litnum Daring (hér)
Untitled-1

Vöruna keypti ég sjálf en stjörnumerktar vörur í þessari færslu hef ég fengið sendar sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?