KISS & LOVE COLLECTION


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/kiss-love-collection/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

kissandlove
Varalitinn fékk ég að gjöf.

KISS & LOVE COLLECTION

Eeeeen sú fegurð! Þessi varalitur er partur af nýrri línu hjá Yves Saint Laurent sem heitir Kiss & Love Holiday Collection. Þessi varalitur náði mér um leið enda ekkert smá rómantískur og fallegur. Það er búið að bæta við fallegum vörum á pakkningarnar og á varalitinn sjálfan (ef þið skoðið vel). Liturinn sem ég fékk að gjöf heitir Black Red og er hinn fullkomni haustlitur. Ég er gjörsamlega dottinn í haustið í bæði fatnaði og snyrtivörum og var þessi kærkominn viðbót. Ég ætla að nota hann óspart dagsdaglega. Kiss & Love Holiday Collection er jólalínan í ár og finnst mér hún alveg svakalega rómantísk. Línan inniheldur fimm liti samtals en þessi dökkrauði fæst á mjög fáum stöðum og er til dæmis bara til sölu fyrir VIB Rouge viðskiptavini hjá Sephora.

Ég er búin að vera veik heima alla helgina en annars myndi ég sýna ykkur hann á mér. Ætla að skarta
honum á morgun enda ekkert smá fallegur! Varaliturinn fer í verslanir á miðvikudag.

Untitled-11

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?