IVYREVEL FRILL SLEEVE SWEATER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/ivyrevel-frill-sleeve-sweater/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19


Flíkina keypti ég mér sjálf.

IVYREVEL FRILL SLEEVE SWEATER

Orð fá því ekki lýst hvað ég dýrka þessa peysu en ég keypti mér hana fyrir stuttu síðan. Hún er nú fáanleg á Asos.com en þetta er uppáhalds flíkin mín um þessar mundir. Ég er búin að nota hana bæði spari og hversdags og er hún alltaf jafn flott. Hún er ágætlega þung og eru ermarnar svo ótrúlega flottar á henni. Sænska merkið Ivyrevel á hug minn allan þessa dagana en flíkurnar eru svo flottar en ég sit hér og skrifa þessa færslu í annarri peysu frá merkinu. Flíkurnar eru vandaðar og fínlegar og hlakka ég til að fylgjast betur með merkinu og næla mér í fleiri flíkur.

Ivyrevel Frill Sleeve Sweater fæst hér hér

 

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?