INSTA LATELY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/insta-lately-3/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

insta11. Outfit fyrir útskriftarveislu stóra bróðurs á laugardaginn // 2. Kallinn trítar sína vel á konudaginn með yndislegu brunchi á Portinu
insta2
3. Skrifborðið mitt í dag, miðannarpróf á miðvikudag // 4. Tókum glænýjar outfit myndir á sunnudaginn, koma inn í vikunni 

insta35. Vígði nýja bikiníið með stuttum sundsprett á sunnudaginn // 6. Ný byrjuð í crossfit í Crossfit Kötlu- elska það!

Bara nokkrar myndir af Instagram þessa vikuna- ég er búin að vera á fullu að koma íbúðinni í stand og hlakka til að sýna ykkur þegar ég er komin aðeins lengra. Núna er ég að blogga og horfa á The Kardashians þegar ég á að vera að læra. Ekki gleyma að fylgja mér á instagram @thorunnivars

Comments

 1. Thorunn Palsdottir
  February 25, 2014 / 16:43

  Þú stendur þig vel.

  • February 25, 2014 / 17:25

   Þú ert sætust amma- býð þér heim í kaffi þegar ég er búin í prófum á fimmtudag.

 2. Jóna P
  February 26, 2014 / 09:30

  Hvað var þetta eiginlega löng æfing sem þú brenndir 811 kcal á? Ertu með mjög hraða brennslu?:)
  Ooog eitt enn, varaliturinn sem þú ert með á einni mynd á instagram fyrir svona viku síðan (ég á ekki instagram svo ég sá myndina bara like-aða á facebook), svona ljósbleikur.. hvað heitir hann?

  • February 26, 2014 / 09:49

   Hæ! Heyrðu ég er MJÖG lengi að brenna 811 cal, eftir venjulega klukkutíma Crossfit æfingu þar sem ég er gjörsamlega á fullu allan tíman fara svona 600. En ég tók hálftíma æfingu auka eftir Crossfit í þetta skiptið. Og ég held að ég viti hvaða varalit þú ert að tala um en hann heitir Pink Nouveau og er frá MAC og er alltaf til. Algjör klassískur bleikur og er hann eini varaliturinn sem ég klára alltaf.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?