INSPO: ALL BLACK EVERYTHING


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/inspo-all-black-everything/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19
Ég er hugfangin af alveg svörtum samsetningum þessa dagana- sem er ekki svo gott fyrir mig og kol svarta hárið mitt. Ef ég fer aðeins útaf sporinu er maður komin í gotharann- haha. Passa mig á að hafa bleikan varalit, ágæta brúnku og kinnalit þegar maður vill vera í öllu svörtu. Það er eitthvað við leður, prjónaðar peysur og pallíettur þessa dagana sem ég er kolfallinn fyrir. Svo elska ég mest í heiminum að vera í öllu svörtu og simple hvítum bol og það er meira að segja uppáhalds samsetningin mín í ræktinni líka. Hlakka svooo til að fá Nike Air Max skóna í hendurnar að nota þær við nýju leðurbuxurnar og hvítan stuttermabol og eitthvað rosalega ýkt silfrað hálsmen. Þægilegt og á sama tíma ekkert smá töff. Setti þennan pallíettu topp úr Zara og þessa sjúku húfu úr All Saints með sem ég er að deyja yfir nema greyið kostar alltof alltof mikið- ég sendi samt kallinn í All Saints með hana á jólagjafalistanum og einar svartar háar gallabuxur. Þessi jól verða góð.
Fylgdu mér á pinterest hér.
Pics from Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?