Í MATINN: STEIKTUR LAX


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/i-matinn-steiktur-lax/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Untitled-1

Ekki fyrir svo löngu skrifaði ég færslu um fyrirtækið Eldum Rétt. Þessi þjónusta fannst okkur svo geggjuð að við ákváðum að prófa aftur, jú líka eftir að ég fékk e-mail frá þeim sem sýndu mér hvað væri í matinn í næstu viku. Namm, ég slefaði næstum á skjáinn og var fljót að panta meira. En þar sem kærastinn minn borðar ekki lax ákvað ég að borða helminginn í hádeginu í dag og svo afganginn í kvöldmatinn. Þetta lúkkar alveg betur á myndinni hjá Eldum Rétt en þetta var svo gott á bragðið að ég var að missa mig yfir þessu. Þetta var svo auðvelt að ég hló eiginlega upphátt af sjálfri mér þar sem ég er algjör brussa og subba í eldhúsinu en þetta var án gríns ekkert mál. Þetta er semsagt steikur lax með teriyaki sósu ásamt chilihnetum, hrísgrjónum og mjúkum lauk. Hlakka til að elda rétt morgundagsins!

Lestu færslu um Eldum Rétt hér
Skoðaðu þjónustu Eldum Rétt hér
Untitled-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?