HOW I EDIT MY INSTAGRAM PHOTOS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/how-i-edit-my-instagram-photos/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

HOW I EDIT MY INSTAGRAM PHOTOS

Í dag ætla ég að deila með ykkur ráðum og aðferðum sem ég nota til þess að vinna myndir. Þegar ég vinn myndir fyrir Instagram notast ég við sömu filtera og aðferðir en ég nota yfirleitt aðra aðferð þegar ég er að vinna myndir sem ég tek af heimilinu og vinn þær yfirleitt bara í Photoshop. Ég nota nokkur snjallsímaforrit til þess að vinna þær og notast hvað mest við forritið VSCO. Því næst nota ég Facetune 2 og Unum. Ég notast ekkert við Instagram sjálft til að vinna myndirnar mínar. Ég ætla að sýna ykkur skref fyrir skref hvernig ég vinn eina tiltekna mynd og sýna ykkur hvaða þættir mér finnast mikilvægastir til að fá fallega útkomu. Ef að maður vill búa til flott Instagram sem að gleður augað er mikilvægt að huga að lýsingu og að allar myndir eigi eitthvað sameiginlegt. Hjá mér er það aðallega svarti liturinn sem tvinnar myndirnar mínar saman. Ég hef ótrúlega gaman af þessu öllu saman og tók mig það ansi langan tíma til að búa til mitt lúkk. Mæli þó með því að þú finnir þitt eigið en einhverstaðar verður maður að byrja og læra að nota myndvinnsluforrit.

TIP: Náttúruleg lýsing er alltaf best og ef að þú ætlar að taka myndir úti er skýjabirta besti vinur þinn


Fyrir og eftir

Þessari mynd ætlum við að breyta saman. Nú þegar mjög fín mynd sem að var tekin með portrait fítusnum á iPhone 7+ sem að ég nota óspart.

 

Skref 1: Skref eitt er að velja góðan byrjunar filter sem að ég aðlaga síðan að myndinni. Ég er lang hrifnust af F2 og hef notað í mjög langan tíma. Það er hægt að mismikið af filternum og hægt að draga filterinn upp og niður til að velja styrkleika hans. Næst ýti ég á næsta flipa sem er neðst niðri á skjánnum. Þar er að finna tól til þess að breyta lýsingu, contrast, tónum og rétta myndir af.

Skref 2. Ég byrja yfirleitt á því að rétta myndirnar af til þess að þær séu betri fyrir augað. Það geri ég með “Straighten” tólinu en ég færi stikuna til hægri eða vinstri og sé á skjánum hvernig mér finnst myndin koma best út. Ég notast við einhverja hluti í umhverfinu til þess að myndin sé sem beinust.

Skref 3 . Næsta tól sem ég nota er “Shadows Tint” en þa geri ég alla skugga á myndinni ögn fjólutóna en það fer hárinu mínu lang best að gera það. Þetta er örugglega það sem einkennir myndirnar mínar hvað mest. Ég færi stikuna til hægri til að gera meira og vinstri til að minnka.


Skref 4: Það næsta sem ég geri er að lækka exposure en mér finnst gaman að dýpka aðeins myndirnar mínar og hef það yfirleitt í -.1.5

Skref 5. Næsta skref er að hækka aðeins contrastinn en ég passa mig að hækka aldrei of mikið bara ögn til þess að láta myndina “poppa”

Skref 6. Í þetta skref nota ég síðan appið Facetune2 en ég nota “Whiten” tólið lang mest en þá dregur maður eða litar yfir myndina alla hvítu fletina til þess að gera þá enn hvítari. Þetta finnst mér gera myndir hvað flottastar. Á þessari mynd gerði ég gangstéttina ögn ljósari en ég dreg yfirleitt stikuna aldrei alveg til hægri en það er gaman að prófa sig áfram með þetta.

Vonandi hjálpaði þetta ykkur eitthvað en nú er myndin fullunnin. Mér finnst ótrúlega gaman að prófa mig áfram og búa til mitt eigið lúkk!

 

Save

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?