HOME SWEET HOME


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/home-sweet-home/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

homesweethome

Var að koma heim í morgun. Vá hvað það var gott að knúsa kallinn sinn eftir tveggja vikna aðskilnað. Það er búið að vera hefð hjá okkur að fara í sitthvoru lagi til útlanda. Nú verður bundinn endi á það. Í gær var 5 klst bið eftir næsta flugi í Boston og hafði ég aldrei séð borgina. Við familían ákváðum því að skoða hana á bát og fá okkur ekta Boston humar í kvöldmat. Vá, mig langar að bóka flug strax til Boston með kæró. Next up, helgarferð í tilefni 25 ára afmælisins til Boston. Nú þarf ég að byrja að safna!

Ég er ótrúlega þreytt eftir allt ferðalagið og er að reyna að taka upp úr töskunum. Það var ekkert mál að koma nýju fötunum fyrir þar sem ég verslaði mjög lítið fatakyns en það á ekki alveg sama við um snyrtivörurnar. Það er allt á haus hérna og ég þarf að finna einhverja nýja leið til að geyma allt nýja dótið. En hér er mynd af nokkrum af þeim hlutum sem ég keypti mér úti. Uppáhalds kertið mitt í öllum heiminum sem heitir Silver Birch og fæst einungis í verslunum Henri Bendel sem eru sjaldséðar (líka uppáhalds kerti Blake Lively). Ég keypti tvenn kerti en ég á örugglega aldrei eftir að kveikja á þeim útaf því hreinlega bara tými því ekki. Nældi mér í IT bókina eftir Alexa Chung, nýtt naglalakk frá Essie sem heitir Lovie Dovie og flotta hringa úr Topshop. Pálmatrés boxið er utan af makrónum frá Bottega Louie sem við Birgitta borðuðum við sundlaugina einn daginn. Kassinn fannst mér svo ótrúlega fallegur að ég tók hann með mér heim og ætla að geyma eitthvað fallegt í honum.

Ég var beðin um um daginn að gera “guide” að flottustu Coffee Table bókunum þar sem ég er mikill bóka safnari. Stofuborðið mitt er stútfullt af flottum bókum sem eru meira mublur og skemmtiefni fyrir gesti þegar þeir koma heldur en eitthvað annað. Ég lofa að gera flottan lista yfir “must have” Coffee Table bækurnar í vikunni og sýna ykkur mínar í leiðinni.

 

Comments

  1. June 21, 2014 / 18:19

    Næææs. Mig vantar einmitt tips á góðar coffee table bækur 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?