HERBIVORE BOTANICALS: ROSE HIBISCUS COCONUT WATER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/herbivore-botanicals-rose-hibiscus-coconut-water/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

herbivorebotanicalsGreinarhöfundur fékk vöruna sem sýnishorn frá Nola.is

HERBIVORE BOTANICALS

Herbivore Botanicals eru Bandarískar vörur sem framleiddar eru úr 100% náttúrulegum innihalds efnum eins og kald pressuðum olíum, GMO frítt soja vax og ilmkjarnaolíum. Pakkningarnar eru endurnýtanlegar og eru allar úr gleri. Ég var mjög spennt fyrir að prófa vörurnar vegna þess að útlitið á þeim heillaði mig og fór ég í smá heimsókn í Nola.is og gekk að sjálfsögðu ekki tómhent út. Fyrst um sinn ætlaði ég að kaupa mér baðsalt frá merkinu en ég var viss um að ég myndi klára það á núll einni og ákvað því að skella mér á Rose Hibiscus Coconut Water. Sem er andlits spray sem gefur raka og mýkir húðina. Ég veit ekki með ykkur en mig langar ótrúlega mikið til þess að drekka það sem er í flöskunni þar sem það minnir mig á ískalt pink lemonade sem ég elskaði sem barn. Munnvatnið fer af stað bara við það eitt að horfa á flöskuna, haha! Maður er ekki lengi að prófa sig áfram með svona vöru og finnur um leið að hún virkar. Rakabomba sem maður spreyjar beint í andlitið á hreina húðina áður en maður farðar sig og eftir að maður hreinsar húðina. Ég hlakka mjög til að næla mér í fleiri vörur úr línunni en næst held ég að ég splæsi í Charcoal Cleansing Bar og mögulega eitthvað baðsalt sem ég þyrfti að passa mig að nota bara spari spari.

Herbivore Botanicals Vörurnar fást hér – Rose Hibiscus Coconut Water fæst hér

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?