HEIMSÓKN Í EGF


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/heimsokn-i-egf/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

heimsokniegf

HEIMSÓKN Í EGF

Í byrjun desember fékk ég skemmtileg boð um að koma og skoða og læra meira um íslenska húðvöruframleiðandann EGF eða Sif Cosmetics. Einn sá fróðlegasti fyrirlestur sem ég hef setið og þakkaði ég mikið fyrir áhuga minn á líffræði og erfðafræði á menntaskólaárunum þar sem ég tók mjög marga auka áfanga og skyldi því nokkuð vel hvað var verið að tala um. Þó jú sumt hafi verið eins og kínverska. Ég hef fjallað um nokkrar vörur frá merkinu sem mér fannst stórkostlegar en ég ákvað að gera smá prófun á elskulegri móður minni þar sem húðin mín er jafnvel aðeins of ung fyrir svona prófanir. Þess vegna mun ég skrifa færslu fyrir hönd móður minnar í febrúar þegar hún er búin að nota nýju Bioeffect dropana. Það er öflug 30 daga húðmeðferð sem inniheldur þrjá mismunandi fumuvaka, EGF, IL-1a og KGF. Frumuvakarnir eru náttúrulegir húðinni og hvetja til endurnýjun hennar. Rannsóknir hafa sýnt að hrukkur minnka um 34% meðal notenda við notkun á húðmeðferðinni og þess vegna verður gaman að sjá muninn á mömmu. Hún er ekki byrjuð þar sem ég elskuleg dóttirin er mjög sein að koma sér í það að mynda móðurina bak og fyrir en fyrst að þessi færsla er komin dríf ég mig í málið og tek svo eftir myndir eftir þrjátíu daga. Ansi spennandi eða hvað! Mamma mín er reyndar með ótrúlega góða og fallega húð en jafnvel náum við að yngja hana til tvítugs.

Ég fékk að skyggnast inn í líf vísindamanna Sif Cosmetics og fékk að skoða inn í kæliskápa og fékk að sjá hvernig þróunin og innpökkunin fer fram. Ég tók þessar tvær skemmtilegu myndir þegar ég kíkti inn í kæliskáp og fékk að sjá hvernig þau nýta fræ byggplöntunnar sem smiðju fyrir frumuvaka. Þetta ferli hefur verið í þróun undanfarin áratug.

Lestu meira um Bioeffect 30 daga húðmeðferð hér
Untitled-1
Umfjöllun þessi er ekki kostuð. Vöruna fékk ég sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?