GLEÐILEG JÓL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/gledileg-jol-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

lerougee

GLEÐILEG JÓL

Eins og þið vitið mæta vel þá nýt ég þess að skrifa færslur hér inn á síðuna mína sem þið síðan lesið staf fyrir staf. Það veitir mér ómælda ánægju hvað margar konur finna gleði við að kíkja hér inn á. Mig langar að þakka ykkur öllum kærlega fyrir samfylgdina á árinu sem er að líða og vona að færslunar á næsta ári verði enn fleiri og enn betri. Ég ætla ekki að láta þessa kveðju vera mjög langa en eins og þið vitið á síðan mín fjögurra ára afmæli í byrjun janúar og þá mun ég skrifa langa langa þakklætisfærslu.  Ég vona það innilega að ég hafi getað fært einhverjum gleði og hamingju um jólin með því að gefa gjafir en núna er ég held ég búin að gefa yfir 25 gjafir á ókunnug heimili. Það veitir mér fátt meiri hamingju en að gleðja aðra um jólin!

Takk fyrir að vera þið og takk fyrir að fylgjast með mér.
Untitled-11

Comments

  1. Stefanía
    December 24, 2015 / 14:43

    Gleðileg jól Þórunn og takk fyrir frábært blogg! 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?