FOUR FAVORITES #2


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/four-favorites-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Vörurnar í færslunni fékk ég að gjöf.

FOUR FAVORITES #2

Það fer ekkert fram hjá lesendum síðunnar minnar að mér finnst gaman að stilla upp og taka myndir. Það er fátt sem ég get dúllað mér jafn mikið við. Róar mig og ég fæ útrás fyrir sköpunargleðinni. Í morgun tók ég saman fjórar uppáhalds vörurnar mínar í þessari viku en þetta eru vörur sem eiga margt sameiginlegt. Fallegi nýji vasinn minn fær að vera í bakgrunni en hann gæti talist sem uppáhald líka. Efst á listanum er fallega fallega nýja Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh Blush ilmvatnið. Sést kannski á því að það sé í uppáhaldi? Það er komin smá tími síðan ég eignaðist það en ég fékk að velja mér ilm af þremur nýjum frá Marc Jacobs. Eau So Fresh línan hefur alltaf verið í uppáhaldi hjá mér og þess vegna varð það fyrir valinu. Ilmurinn er ný og hlý útgáfa af Daisy Eau So Fresh sem við þekkjum. Guðdómlega sætur með nótum af blómum, bleikum greipaldin og apríkósum. Gerist ekki mikið sumarlegra og sætara.

Processed with VSCO with f2 preset

Davines er merki sem ég hef haft augun á lengi og hef verið að fylgjast með. Til að þið kannski skiljið mig betur og hvernig höfuðið á mér virkar. Þá hef ég mikinn áhuga á vörumerkjum og ég leita mér stöðugra upplýsinga og er Davines merki sem náði athygli minni strax. Love hárnæringin er vara sem ég get sagt ykkur strax frá eftir að hafa prófað 3x. Ég nota hana sem djúpnæringu og leyfi að liggja í hárinu í 5 mínútur. Hárnæringar eru ekki oft hannaðar fyrir gróft og mikið hár eins og mitt. Mér þykja hárnæringar nefnilega oft ekki nógu þykkar, ekki gefa nægan raka sem er örugglega andstæðan við það sem fólki með þunnt og fíngert hár finnst. Love línan er hönnuð fyrir gróft hár og ilmar hún dásamlega. Ég elska pakkningarnar en mér finnst þær dásamlega. Þú finnur sölustaði Davines hér.

MAC hefur nýlega sett á markað nýjan Prep + Prime Highlighter. Highlighterinn sló samstundis í gegn hjá mér enda gefur hann ótrúlega birtu og ljóma undir augnsvæðið. Margar hafa verið að spyrja mig hvaða nýju vöru ég hef verið að nota og ég er ekki frá því að galdurinn leynist í þessari vöru. Ég fékk litinn Light að gjöf og nota ég örlítið af honum yfir hyljarann minn til að lýsa hann enn meira. Síðan set ég smá á alla hápunkta andlitsins og blanda út með rökum Beautyblender. Þetta er vara sem allar MAC stelpur og strákar ættu alls ekki að láta fram hjá sér fara en varan er ekki komin í verslanir MAC en mun gera það innan skamms.

The Body Shop er búin að endurhanna pakkningarnar sínar og er ég afskapalega hrifin af hversu fallegar og stílhreinar þær eru orðnar. Ég er búin að vera nota nokkrar vörur úr Vitamin E línunni undanfarna daga og er kremið fyrir líkama dásamlegt til þess að nota eftir sturtu. Það er létt og auðvelt er að bera það á og smýgur það virkilega hratt inn í húðina. Þessi vara hefur verið til hjá merkinu í mörg mörg ár en ég hef ekki uppgvötað hana til þessa.

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?