FORSKOT Á JÓLIN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/forskot-a-jolin/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

forskotjolin

FORSKOT Á JÓLIN

Jólin koma annsi snemma hjá bloggurum þegar jólavörurnar streyma inn um lúguna. Það er orðið svo rómó hjá mér að ég varð að sýna ykkur. Kerti útum allt, nýr jólapúði og konfekt í skálum. Svona eins og þetta á að vera yfir vetrartímann. Ég held ég sé meira að segja komin í smá jólaskap. Ég reyni nú yfirleitt að “jólaskreyta” ekki mikið heldur kalla ég þetta frekar að vetrarskreyta. Ég nota frekar kuldalegt skraut sem gerir allt vetrarlegt og fallegt. Hljómar kannski kalt en ég elska fegurðina í öllu hvítu yfir vetrartímann. Þessi hvíti púði með svörtu jólatrjánum er akkurat eins og ég vil hafa skrautið mitt. Látlaust og fallegt. Ég eignaðist þetta fallega kerti í morgun en það er úr jólalínu The Body Shop og varð ég að kveikja á því strax. Nú angar heimilið af jólum. Ég er ótrúlega hrifin af litnum frá Desert frá Iittala en hann er litur ársins hjá þeim. Í sumar fannst mér hann kannski ekki passa nógu vel en núna þegar brúnn ræður ríkjum í fataskápnum er hann kominn í mikið uppáhald enda einstaklega vetrarlegur litur.

Hlutir á mynd: Jólapúðaver fæst hér – The Body ShopJólakerti með Frosted Plum ilm, fæst líka í Frosted Cranberry og
Glazed Apple 3.790 kr – Skál frá Iittala í litnum Desert – Iittala Kökudiskur í litnum grey – Finnsdóttir vasi fæst hér

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?