FIRST AID BEAUTY – AFSLÁTTARKÓÐI


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/first-aid-beauty/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

fab
Sumar vörur í þessari færslu keypti greinarhöfundur sjálfur aðrar fékk hann að gjöf.

FIRST AID BEAUTY

Nýverið fóru í sölu vörurnar frá merkinu First Aid Beauty inn á Fotia.is en ég var aðeins búin að fá smjörþefinn af merkinu þegar ég eignaðist nokkrar prufur fyrir stuttu. Ég ákvað að skella mér á kassann með þremur vörum til að prófa sem mest fyrir sem minnstan pening og færði yndislegi eigandi Fotia.is augngelið og varasalavann sem gjöf. Ég var með smá skemmtiatriði á Snapchat (thorunnivars) og sýndi hvernig ég nota vörurnar og í endann sagði ég frá kóða sem ég setti af stað í samstarfi við Fotia.is og núna er hægt að nota kóðann “thorunnivars” til þess að fá 10% afslátt. Fyrstu kynni af merkinu eru frábær og líkar mig ótrúlega vel við það. Innihaldsefnin eru til fyrirmyndar og hlakka ég til að prófa mig enn meira áfram.  Það sem ég notaði var: Fab Faves kassinn sem inniheldur First Aid Beauty hreinsinn, Facial Radiance Pads og Ultra Repair rakakrem (sem er hægt að kaupa allt eitt og sér líka). Detox Eye Roller (mæli með öðrum ef þú ert með viðkvæmt augnsvæði) og Ultra Repair Varasalvi sem fær 10 í einkunn frá mér

AFSLÁTTARKÓÐI

Endilega nýtið ykkur kóðann “thorunnivars” inn á Fotia.is hér
og prófið vörurnar frá þessu frábæra merki

FAB Faves hér – Detox Eye Roller hér – Ultra Repair Varasalvi hér

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?