FAVORITE SIGMA BRUSHES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/favorite-sigma-brushes/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

uppahaldssigmaburstarGreinarhöfundur keypti allar vörurnar sjálfur.

FAVORITE SIGMA BRUSHES

Smá saman er ég safna mér öllum Sigma förðunarburstunum sem eru að mínu mati lang bestu burstarnir. Ég ákvað að safna þeim í kopar en mér finnst þeir laaang fallegastir. Safnið er enn mjög lítið en ég t.d. tvo eins af lang uppáhalds burstanum en í þessari færslu ætla ég að segja ykkur frá hverjum og einum og af hverju ég elska þá. Ég versla mína bursta inn á Fotia.is og elska ég að skoða þá og ákveða hvaða bursta ég ætla að fá mér næst. Ég hlakka einstaklega mikið til að safnið verði aðeins stærra og flottara.

FLAT KABUKI – Þennan bursta nota ég upp á dag en þetta er stærsti og breiðasti burstinn en hann er flatur að ofan. Þennan nota ég í lang flesta farða og fær maður alltaf fallega og flotta áferð þegar maður notar hann. Ég á tvo svona og nota ég þá bara til skiptis. Það er mjög þægilegt og þarf því ekki alltaf að vera að þrífa. Fæst hér.

ANGLED BROW – Þennan bursta lofsyng ég og er þetta eini burstinn sem mér dettur í hug að nota í augabrúnirnar mínar. Hann toppar alla aðra sem ég hef átt vegna þess hve fíngerður og skarpur hann er. Það er frábært og auðvelt að nota burstann í bæði Anastasia Dipbrow Pomade og augabrúnabúður. Fæst hér.

SMALL CONTOUR – Þennan bursta keypti ég mér nýlega og nota hann í bæði kinnalit og contour. Fullkominn til að blanda vel og virkilega þægilegur og lítill. Loksins eignaðist ég sér bursta í contour og er ég yfir mig ánægð með hann. Fæst hér.

TAPERED HIGHLIGHT – Þessi bursti var kærkominn og er highlighterinn alltaf “on fleek” eftir að ég eignaðist þennan. Ég keypti hann á sama tíma og litla contour burstann og eru þeir mjög góðir saman. Fullkominn til að nota á kinnbeinin, undir augabrúnirnar og á nefið. Þægilegur og mjór og ótrúlega þægilegur til að blanda highlighterinn vel. Fæst hér.

BLENDING E25 – Þetta er eini augnburstinn sem ég á frá Sigma og er þetta sá allra besti. Ég væri ánægð með þrjá svona eins og þá þyrfti ég engan annan. Þessi er sá besti til að gera fallegar skyggingar eða einfaldlega til að dreifa fallega úr einum lit. Fæst hér.

Næstu kaup verða klárlega Flat Definer burstinn, Powder/Blush burstinn og Concealer burstinn.

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?